Ánh sáng của đèn tăng tài khí phong thủy – Mẫu đèn trang trí đẹp

Mỗi một công việc của cửa hàng hay phòng làm việc đều có liên quan đến phong thủy, mọi sự vật cũng đều mang tính chất phong thủy. Nhưng liệu các bạn có đủ am hiểu về nó không ? Trong trang trí nội thất nhà ở thì việc lựa  chọn mẫu đèn trang trí đẹp cũng ảnh hưởng tới phong thủy.

Mẫu đèn trang trí đẹp ảnh hưởng đến phong thủy

Đèn trang trí là vật dụng không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà, chức năng chính của nó là chiếu sáng và trang trí. Ánh sáng của đèn xua tan đi bóng đêm, sự lạnh lẽo. Tuy nhiên, nó cũng là một công cụ phong thủy mạnh và hiệu quả, lúc lựa chọn và lắp đặt đèn trang trí nhất định phải chú ý tới

Mẫu đèn trang trí đẹp ảnh hưởng tới phong thủy

Ánh đèn có hai đặc điểm lớn, ánh sáng và nhiệt năng. Ánh sáng và sức nóng đều là hai biểu hiện của năng lượng. Nó đủ để ảnh hưởng tới những sự thay đổi về cát hung trong phong thủy. Trong không gian phòng làm việc thường có lắp bóng đèn chùm trang trí, và thường đèn được lắp theo một quy cách thống nhất. Điều này sẽ phần làm cho chúng tương đối hài hòa, nếu dùng quá đèn nhiều thì bạn cần phải cẩn thận cân nhắc đến cách treo hoặc vị trí đặt.

Người lãnh đạo công ty muốn tăng thêm vẻ sang trọng, lịch lãm hoặc muốn lắp đặt một đèn trang trí đặc biệt cho phòng làm việc của mình thì cần phải cân nhắc rất kỹ. Đặc biệt là một số đèn treo chất liệu thủy tinh, nhìn chúng thì chúng có vẻ đẹp lung linh, huyền ảo, ấm cúng, thế nhưng khi chọn vị trí đặt bạn cần phải chú ý đến một nguyên tắc lớn đó chính là không được để quá gần đỉnh đầu của người quản lý, nếu không có thể làm ảnh hưởng trực tiếp đến tài vận.

Ánh sáng và nhiệt năng là năng lượng của tài khí phong thủy – Mẫu đèn trang trí đẹp

Đèn treo trang trí sinh ra quang và nhiệt, đầu óc của con người lại tương đối mẫn cảm với những điều đó.  Đầu óc muốn phát huy được chức năng tốt nhất thì cần phải đặt trong không gian yên tĩnh và thoải mái. Ánh sáng và nhiệt đều có thể kích thích đến đầu óc, có thể dẫn tới trở ngại cho việc suy nghĩ.

Đầu tiên, sức nóng của đèn có thể khiến đầu bạn bị choáng, làm suy giảm năng lực tư duy, vì thế mà làm cho những người ở môi trường đó trở nên khó chịu, tính khí cũng thất thường. Đây là điều cần phải tránh trong việc kinh doanh buôn bán.

Vì thế, đèn treo các bạn không được trực tiếp lắp vào nơi trên đỉnh đầu. Nếu bạn muốn lắp thêm đèn trang tí thì nên đặt ở nơi mà cách đầu tầm 3 thước… để cho đèn có thể chiếu sáng tốt nhất và cho cách chiếu sáng phù hợp. Điều này có thể giúp bạn tránh khỏi những phiền muộn trong cuộc sống, giúp bạn có một không gian thư thái và đầu óc thoải mải nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể lắp đặt thêm đèn treo tường để giúp không gian  căn phòng thêm sống động.