Bất động sản Hà Nội sôi động nhờ dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng

Chung cư cao cấp ở Hà Nội là một trong những giải pháp hữu hiệu để giải quyết tình trạng thiếu nhà ở của người dân hiện nay. Các chủ đầu tư chỉ đang tự vẽ và tự gắn mác “cao cấp” vào để thu hút người tiêu dùng mua nhà và lợi dụng đẩy giá lên. Nhưng ở dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng thì không phải như vậy, chất lượng dự án nằm trong bản thiết kế ban đầu mà dự án đưa ra, với những kinh nghiệm vốn có và sự uy tín trên thị trường, bản thiết kế luôn được chi tiết và tính toán kĩ lưỡng để không thiếu bất kì hạ tầng nào, các hạ tầng cũng phải được bố trí ở góc thuận tiện cho cư dân.

Chung cư Hateco 4A Huỳnh Thúc Kháng tọa lạc ở một vị trí đẹp của trung tâm thành phốchỉ cách Rạp chiếu phim Quốc Gia có 500m. Tiện ích phong phú, hoàn hảo, xung quanh là Nhà hát Âu Cơ, Đại học Luật, Ngoại giao, Ngoại Thương, đối diện trực tiếp là công viên Indira Gandhi.

Từ đây, giao thông cũng rất thuận tiện, có thể dễ dàng đi vào trung tâm thành phố qua các phố như Láng Hạ, Thái Hà, Tây Sơn, Đường Láng, Nguyễn Chí Thanh, Giảng Võ, quý khách cũng dễ dàng tiếp cận đường vành đai 3 thông qua Láng Hạ, Lê Văn Lương, Nguyễn Chí Thanh, Trần Duy Hưng, và di chuyển qua các quận nội thành rất gần.

Các sự cố như điện, nước đều phải được tính toán và có giải pháp ngay từ đầu, tránh trường hợp bị rồi mới khắc phục, nên chung cư Hateco luôn được sự tín nhiệm của người dân mua nhà. Sau một thời gian, tường vừa bắt đầu nứt ra và rơi xuống, đây là chuyện thường xuyên xảy ra ở các chung cư cao cấp khác, nhưng thực tế là ở chung cư Hateco Huỳnh Thúc Kháng, chắc chắn những điều kiện như vậy đều không xảy ra với chung cư cao cấp này. Mọi thi công công trình đảm bảo vật liệu bền vững với thời gian, chịu được mưa nắng và chấn động.

Chung cư cao cấp Hateco Huỳnh Thúc Kháng có mặt bằng rộng, không khí thoáng đãng, ánh sáng tốt chiếu vào từng căn phòng trong mỗi căn hộ, đều là ánh sáng tự nhiên. Địa điểm tọa lạc thì tuyệt vời vì nằm giữa thủ đô, trung tâm quận Đống Đa, có nhiều tiện ích ngoại khu chất lượng xung quanh, tiện lợi cho cư dân sinh sống và làm việc.

Đến với dự án căn hộ Hateco Huỳnh Thúc Kháng, quý khách đã tìm được cho mình nơi an cư lý tưởng hiếm có khó tìm ở thành phố đông dân và chật chội như Hà Nội, nơi tiện ích công cộng phát triển bậc nhất và có được những phút giây bình an bên gia đình.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *