Booyoung Vina Hà Đông nơi sinh sống lý tưởng cho người dân

Với Booyoung Vina Hà Đông, dù chủ đầu tư không có quá nhiều sự khoa trương, nhưng với những gì đã và đang làm tại thị trường Việt Nam và thị trường thế giới, thì quý khách hoàn toàn có quyền mong đợi một phong cách, giá thành trị sống thực sự chất lượng ngay trong lòng Hà Nội. Tòa Booyoung Vina Mỗ Lao được nhận xét là điểm sáng của khu căn hộ cao cấp với vị trí đặc biệt và TK rộng rãi.

Theo đánh giá của những chuyên gia bất động sản, đẳng cấp xây dựng của chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao tương đương với một khu nghỉ dưỡng đạt chuẩn 5 sao, đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi giải trí của mọi lứa tuổi với hơn 60 hệ thống tiện ích, điển hình là những khu vườn mang âm hưởng 4 mùa, bể bơi rộng 600 m2…Ngoài ra, khu đô thị còn có hồ tắm trong nhà, khu tập thể lực ngoài trời, nơi tập YOGA, sân tập dưỡng sinh cho người già và sân chơi cho trẻ em…

Thiết kế căn hộ Booyoung Vina Hà Đông mát lạnh tinh tế

Các căn hộ chung cư 100% vốn đầu tư Hàn Quốc được TK chủ đạo theo hướng Bắc – Nam, phía tốt hạng nhất về khí hậu tại HN, tránh được ánh nắng trực tiếp của mặt trời. Điểm khác biệt, D.tích những căn hộ trung bình từ 60 m2 tới 130 m2 có chỉ khoảng 2 đến 3 phòng ngủ hợp lý với đa phần gia đình chỉ khoảng vợ chồng trẻ mới cưới cho tới đại GĐ nhiều thế hệ đều có thể an cư ở đây.

Ko chỉ vậy, mỗi sàn có tỷ lệ căn hộ tương đối thấp, chỉ từ 7 đến 12 căn một mặt sàn với 4-6 thang máy, đảm bảo lưu lượng giao thông và hệ sinh thái sống thoáng đãng, thư giãn. Tòa căn hộ Booyoung Vina Hà Đông được thiết kế thông minh theo hình chữ H, bảo đảm tối đa tổng số căn hộ có nhiều mặt thoáng. Với hơn 50% các căn hộ có 3 mặt thoáng, tòa chung cư Booyoung Vina Hà Đông thực sự là lựa chọn tuyệt hảo cho tất những khách hàng.

Đơn giá & ưu đãi dự án chung cư Booyoung Vina Hà Đông

Được bố trí căn hộ độ chừng 7-12 căn hộ/tầng và 4 -6 thang máy giống nhau như những khu đô thị đẳng cấp khác, đó là một trong những dòng sản phẩm được bạn nhà nhận xét rất cao, dù vậy giá thành của căn hộ tại Booyoung Vina Mỗ Lao lại không cao hơn rất nhiều. Cùng với đó, tiến độ thanh toán khi mua căn hộ Booyoung Vina Mỗ Lao cũng vô cùng năng động. Khách hàng có thể lựa chọn một trong hai loại hình thanh toán.

Theo đó, quý khách không quá đặt cọc 50 triệu đồng và đóng trước 30% trước khi ký Hợp đồng mua sắm căn hộ. Sau đó, quý khách sẽ chỉ phải đóng 30% trong vòng 24 tháng, tức trung bình mỗi tháng đóng 1,25% giá trị căn hộ. Số tiền còn lại sẽ chỉ phải đóng sau ngày nhận căn hộ, với 35% sau khi bàn giao căn hộ và 5% sau khi nhận sổ hồng. Đó là gói trợ giúp đãi ngộ phù hợp với gia đình vợ chồng trẻ có thu nhập trung bình khá và ổn định tại HN. Bởi với tiến độ thanh toán “siêu mỏng”, họ hoàn toàn có khả năng chi trả theo tiến độ dự án để có thể có được cho mình căn hộ chất lượng với giá khoảng chừng khoảng 1,6 tỷ đồng/căn gồm có nội thất hoàn chỉnh cơ bản.

Booyoung Vina Mỗ Lao vượt bậc với TK TK, không gian độc đáo, đẳng cấp xây dựng và nhiều tiện ích hợp thành một Đại lộ bốn mùa. Người dân sẽ được thưởng thức các khu vườn xanh mát và HT nhiều tiện ích dịch vụ đa dạng dành cho đa số lứa tuổi.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *