Các dịch vụ tiện ích tại the k park văn phú

Người dân tại chung cư the k park Văn Phú được tận hưởng môi trường sống với từng dịch vụ 5 sao tuyệt vời.Có nhiều định nghĩa khác nhau về đẳng cấp, nhưng có lẽ tựu chung lại, đẳng cấp bắt buộc phải làm nên sự tự hào cho chủ nhân. điều làm nên sự hãnh diện với giới thượng lưu có lẽ đó là được sống ở một nơi thanh bình khơi nguồn và nuôi dưỡng hạnh phúc cho họ và cả gia đình.

cao cấp đề cao sự riêng tư, biệt lập

Khu đô thị the k park Văn Phú chỉ cách trung tâm 10 phút lái xe nhưng lại được tách biệt hoàn toàn khỏi những khói bụi, ô nhiễm của phố thị xô bồ. Bản thân Khu đô thị dành tới hàng chục ha cho cảnh quan xanh và giao thông nội khu nên mật độ xây dựng ở mức rất không cao.

Mỗi căn liền kề dường như có riêng một tiểu công viên ở phía trước và một khúc sông phía sau nhà mình. Địa thế biệt lập khiến cho chủ nhân thoải mái tự do trong môi trường sống của mình.

cao cấp dịch vụ, tiện ích xứng tầm thượng lưu

Người dân tại dự án the k park Văn Phú sẽ được tận hưởng một cuộc sống cao cấp 5 sao với trọn vẹn thuận tiện và dịch vụ. toàn bộ quần thể Khu đô thị được xây dựng theo mô hình “thành phố trong lòng thành phố” với hạ tầng kỹ thuật và xã hội chất lượng cao như:

  • Trường học thế giới với nền tảng giáo dục hiện đại, hội nhập.
  • trung tâm thương mại với những trải nghiệm sắm sửa, giải trí thời thượng.
  • Trung tâm Ẩm thực và Hội nghị thế giới với các nhà hàng Á, Âu danh tiếng, vip.

Tại the k park Văn Phú, đơn vị hứa hẹn còn đưa vào điều khiển dịch vụ xe cấp cao, phục vụ riêng cho cung cầu đi lại đi lại hàng ngày của người dân với đội ngũ lái xe phục vụ đặc biệt nghiệp, tận tụy như những người quản gia thân tín của gia đình.

Bên cạnh đó, nhiều dịch vụ spa cấp cao chuyên tận dụng công nghệ chăm sóc trị liệu tân tiến hàng đầu trên trái đất cũng được khai trương ở Khu đô thị, nhắm tới phục vụ cung cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp an toàn, hiệu quả cho các nữ chủ nhân biệt thự vip ở đây.

An ninh, an toàn đó là một trong các chuẩn giới thượng lưu đặt lên nhất khi chọn nơi để sống. ở the k park Văn Phú, các chốt bảo vệ cùng hệ thống camera, quản lý bằng thẻ từ ở vòng ngoài và các nhân viên an ninh túc trực tuần tra 24/24 vòng trong luôn đảm bảo chất lượng sống tốt nhất cho cư dân.

CĐT luôn cố gắng để xây dựng hình ảnh dự án với chính những nhân viên an ninh đó là người thứ nhất khi cư dân gặp lúc trở về nhà.

Làm nên sức thu hút của Khu đô thị the k park Văn Phú có lẽ không chỉ là những ưu điểm riêng có như trên mà còn ở chính sách sở hữu vô cùng tốt. mua chung cư liền kề the k park hay căn hộ Chung Cư, giới đầu tư sẽ được tặng đa dạng phần quà cùng chương trình tri ân hấp dẫn.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *