Cam đoan từ CĐT Vịnh Nha Trang với dự án Condotel The Arena Cam Ranh

Có khả năng ít người biết rằng, Condotel Nha Trang là thương hiệu nghỉ dưỡng chất lượng bậc nhất tại Bãi Dài được đầu tư và khởi công bởi công ty lẫy lừng Vịnh Nha Trang. Một số khu dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp do chủ đầu tư CPĐTXD Vịnh Nha Trang đầu tư như Condotel Paronama Nha Trang, Cam Ranh City Gate, Paronama City,… Và sắp đến là Condotel The Arena Cam Ranh hứa hẹn sẽ thu hút dòng nghìn lượt khách mỗi năm. Công ty tập đoàn CPĐTXD Vịnh Nha Trang tiến hành chính sách trợ giúp quý khách tối đa, tập đoàn cam kết:

  • Cơ hội đầu tư lôi cuốn vào Condotel The Arena Cam Ranh Bãi Dài.
  • Cam đoan tạo lợi nhuận tối thiểu 10%/năm.
  • Tặng đêm nghỉ/ năm trên toàn dây chuyền.
  • Không phải quản lý, hưởng lợi lâu dài.
  • Thị trưòng quy hoạch tốt, tăng giá tiền lâu dài.

Khu nghỉ dưỡng Condotel The Arena Cam Ranh Bãi Dài là sản phẩm bđs nghỉ dưỡng đang thu hút đông đảo sự chú ý của công chúng và giới đầu tư trong các ngày Gần đây. Dự án hội có đủ những yếu tố để làm nên cơn sốt trên thị trường vào thời gian sắp tới.

Vị trí chiến lược của Condotel The Arena Cam Ranh Bãi Dài

Điều đẳng định khả năng nhận biết tốt nhu yếu của thị trường và tiềm lực quy hoạch xây dựng KĐT mạnh mẽ của CĐT lẫy lừng Vịnh Nha Trang. Dự án chung cư Condotel The Arena Cam Ranh nằm tại vị trí đặc biệt trong tâm trung tâm Bãi Dài, cách sân bay Nha Trang 12 km, cách thành phố Nha Trang 20 kilomet, tiện lợi trong việc đi đến các địa điểm du lịch tiếng tăm tại Nha Trang. Với lợi thế tới hạ tầng lưu thông tiện nghi, dễ di chuyển giữa sân bay – đường bộ – cảng quốc tế nên tại nơi đây chắc chắn sẽ thu hút một lượng tầm cỡ khách du lịch nước ngoài.

Khu nghỉ dưỡng được tập đoàn Vịnh Nha Trang đầu tư hàng nghìn tỷ đồng trên diện tích Lô D14D Bãi Dài thuộc khu 2, khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh, huyện Cam Ranh, Khánh Hòa. Nơi đây được ví như “mảnh đất vàng” của vùng vịnh Cam Ranh xinh đẹp – một trong 29 vịnh đẹp hạng nhất hành tinh.

Chung cư HUD 777 Giải Phóng

TK Condotel The Arena Cam Ranh Bãi Dài Khánh Hòa

Dự án Condotel The Arena Cam Ranh Bãi Dài được tư vấn và thiết kế bởi CĐT bậc nhất đến cảnh quan và resort trên thế giới Finko thực hiện. Khu nghỉ dưỡng được xây dựng quy hoạch với hệ số tương đối thấp chỉ khoảng 30%, view phía biển và ánh sáng tự nhiên, đem lại cảnh quan thông thoáng và giàu quan cảnh. Những căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh có từng lớp cao độ 5m, 14m, 17m giúp các căn biệt thự phía sau có tầm hướng view rộng và thoáng. Thiên đường nghỉ dưỡng đẳng cấp nước ngoài đã có mặt tại Việt Nam mà người mua chẳng đòi hỏi đi đâu xa xôi.

Ngoài ra theo tin tức uy tín cậy, khu nghỉ dưỡng đẳng cấp Condotel The Arena Cam Ranh Bãi Dài sẽ được quy hoạch xây dựng chuỗi tiện ích đồng bộ chất lượng gồm: quán ăn 5 sao, hồ quan cảnh, sân Tennis, khu giải trí dành cho trẻ em, Club house…Nếu người mua đang tìm kiếm một thiên đường nghỉ dưỡng có được cảnh quan tự nhiên tuyệt đẹp cùng dây chuyền tiện ích cao cấp nổi trội, để thỏa mãn đầy đủ thị hiếu thì Condotel The Arena Cam Ranh là gợi ích cực kỳ vượt trội.

Chỉ khoảng 1 tỷ đồng bạn đã cơ hội đầu tư và sở Condotel The Arena Cam Ranh nghỉ dưỡng đẳng cấp số 1 tại Việt Nam. Cơ hội đầu tư sinh lợi lôi cuốn đang mở rộng trước mắt những đơn vị đầu tư trong nước và nước ngoài. Ko lâu nữa, khu nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất tại VN sẽ được ra ra mắt, hứa hẹn đem tới diện mạo mới cho ngành du lịch Việt Nam không thua kém các cường quốc du lịch Thái Lan, Malaysia… là lý do ko thể bỏ qua khu đô thị The Arena Cam Ranh.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *