chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng-một không gian sống xanh hiện đại cho cư dân

 

Tổng công ty cổ phần Sông Hồng vừa cho mắt dòng sản phẩm chung cư  cao cấp tại Hà Nội với chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng  với mục đích tạo nên những đô thị vệ tinh xung quanh trung tâm thành phố Hà Nội. Trong đó, dự án chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng đang nhận được nhiều sự quan tâm đến từ khách hàng cũng như những nhà đầu tư bất động sản.

 

Vị trí đắc địa của dự án chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng?

Dự án chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng có một vị trí đắc địa của thành phố và được coi là vị trí “Vàng”  tọa lạc tại 63 Nguyễn Huy Tưởng, mang đến cho dân cư một giao thông thuận tiện với việc gần với nhiều tuyến đường quan trọng ở Hà Nội như : Vành đai 3, đường Lê Văn Lương, đường Khuất Duy Tiến, Đại Lộ Thăng Long, đường Nguyễn Trãi,… Đặc biệt dự án sẽ kết nối dễ dàng với đường sắt trên cao.Hình ảnh có liên quan

>>>> Xem thêm dự án: chung cư CT8 Mỹ Đình

Môi trường sống trong lành

Là cư dân của chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng bạn sẽ được tận hưởng một cuộc sống hiện đại nhưng gần gũi với thiên nhiên. Dự án sẽ được thiết kế với ý tưởng tạo nên một không gian sống xanh hiện đại cho cư dân. Theo tiết lộ từ chủ đầu tư thì mật độ cảnh quan của dự án sẽ lên đến khoảng 80%. Những hàng cây xanh trải dài trên những con đường rộng rãi sẽ tạo cho bạn một bầu không khí thoải mái nhất để học tập và làm việc.

Bên cạnh đó hệ thống dịch vụ tiện tích sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của người dân từ y tế, giáo dục, mua sắm đến vui chơi giải trí, …

Uy tín của chủ đầu tư

Năng lực và uy tín của chủ đầu tư Tổng công ty cổ phần Sông Hồng chính là điểm mấu chốt khiến cho các dự án chung cư cao cấp trở nên đầy tính cạnh tranh như vậy. Với việc gia nhập phân khúc nhà ở tầm trung của Tổng công ty cổ phần Sông Hồngcửa ngõ phía Tây của Thủ đô.

Với tất cả những ưu điểm trên, khách hàng và nhà đầu tư sẽ nhắm đến chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng như là một sản phẩm bất động sản tiềm năng nhất trên thị trường.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *