Chung cư An Bình City – điểm dừng chân lý tưởng cho gia đình

Đâu sẽ là một nơi nghỉ dưỡng thực sự của gia đình bạn mà lại mang đến một cảm giác thân thuộc nhất cho gia đình bạn? Chung cư An Bình City sẽ là một điểm dừng chân lý tưởng cho mọi kỳ nghỉ của bản thân bạn cùng những người thân.

Hình ảnh tổng quan chung cư An Bình City

Chưa có bất kì một dự án nào tại Hà Nội mà lại được đầu tư diện tích mặt nước cao đến vậy – đến 15 ha. Ngay chính trong lòng Thành Phố Hà Nội ồn ào xô bồ kia, nơi mà không khí đang bị ô nhiễm đó thì An Bình City là nơi đem đến cho bạn một môi trường thiên nhiên yên lành tốt nhất và thân thiện, hòa hợp với môi trường xung quanh. Và chung cư An Bình với hệ thống cây xanh phủ khắp kết hợp với hồ điều hòa rộng lớn chính là điểm dừng chân nghỉ dưỡng của bạn.

Cơn sốt chưa dừng lại ở đó mà còn ở những tiện ích vượt trội nơi đây. Ngoài hệ thống tiện ích như siêu thị Metro, công viên Hòa Bình, khám đa khoa E, Học viện Kỹ Thuật Quân Sự,… thì chung cư 232 Phạm văn Đồng còn xây dựng khởi công tạo dựng một loạt các dịch vụ giải trí khác mục đích đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân. Đó là bể bơi bốn mùa ngoài trời, khoảng sân chơi rộng lớn dành cho trẻ em, vườn treo trên không Star Lounge, trung tâm thương mại cho bạn tha hồ mua sắm mà không cần lo về giá, Spa & Fitness dành cho gia đình hay trung tâm chăm sóc sắc đẹp cho chị em. Không chỉ là vui chơi giải trí mà chúng tôi còn quan trọng chú trọng đến giáo dục – trường mầm non An Bình City,… Còn rất nhiều dịch vụ giúp bạn nâng cao hơn đời sống của bạn.

Xem thêm: Ngọc Dương Riverside Đà Nẵng

Liền kề 58 Trúc Khê

Về căn hộ An Bình City, bạn tha hồ lựa chọn các kích thước mẫu mã đa dạng cho tổ ấm nhỏ của mình. Tất cả hệ thống phòng được lấy ánh sáng một cách tiên tiến, gió lưu thông nhất đảm bảo cho bạn được vận hành một cách tiêu chuẩn 5 sao.

Điều không thể thiếu để làm nên cơn sốt ở dự án An Bình City chính là sự uy tín, chuyên nghiệp của chính chủ đầu tư đã mang lại cho khách hàng một sự tin tưởng tuyệt đối.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *