Chung cư cao cấp Intracom 8 Vĩnh Ngọc đẹp đến từng chi tiết

thời gian gần đây, dân tình trong giới quan tâm BĐS Nhà Đất đang được sốt xình xịch lên cùng rất sức nóng mê hoặc của dự án mang tên Intracom 8 Vĩnh Ngọc. Qua cái brand name, quý khách rất có thể thấy được dự án là đứa con cưng của nhà đầu tư chi tiêu Intracom có vị trí địa lợi tại Vĩnh Ngọc, Đông Anh , thành phố Hà Nội, đưa trong mình tương lai trở thành tân cửa cho sự đi lên của Bắc Thành Hà Nội. Lại có thêm giáp với cùng với thời điểm nhà chi tiêu cho ra mắt các sản phẩm cao cấp mới nhất, chắc hẳn những quý khách đang chờ đợi từng chút thông tin về giá cả cũng như hiệ tượng giao dịch thanh toán rộng bao giờ hết.


Giống như đã biết, dự án công trình Intracom 8 Vĩnh Ngọc nằm ở gần chân cầu Nhật Tân hoa lệ, lại thêm cảnh quan hiền hòa của dòng sông Hồng giáp với, mang đến một khung cảnh trữ tình, một nơi sống nhàn rỗi thoải mái số 1 trong dịch vụ hiện đại tiện nghi. Bên cạnh đó, lối thiết kế đẳng cấp, nhấn công ty đạo trong cấu tạo thoáng mở cùng các gam màu lịch sự, bố cục sắp xếp đồ thiết kế bên trong hài hòa và hợp lý thuận tiện, tận dụng bầu không khí sử dụng vào không khí xinh vuông vắn, chắc chắn rằng sẽ khiến hài lòng bất kỳ vị dân sinh nào, kể cả các vị khách hàng khó tính nhất. Bởi lẽ nơi sống vừa bình an, gắn kết chốn bền vững và kiên cố gọn tuyến đi lối lại, không dừng lại ở đó vừa mang view đẹp lại vừa có các tiện lợi ưu việt. như vậy thử hỏi có ai mà không nao lòng?

Về giá cả của Intracom 8 Vĩnh Ngọc, dù chưa đc ông bố chính thức nhưng theo một trong những nguồn vấn đề và nhận định và đánh giá của một số Chuyên Viên thì mức giá của dự án sẽ rơi trong tầm 18 triệu VND. Nói theo một cách khác đây là mức ngân sách cực kì thú vị so với thực trạng chung cũng với các dự án công trình cùng loại hình cũng như cùng Quanh Vùng khác. hình thức giao dịch của Intracom Vĩnh Ngọc đc chia thành 7 đợt, rất hài hòa và hợp lý với Chi tiêu kinh tế tài chính của khách hàng quan tâm.

Chi tiết, trước tiên quý khách phải đặt cọc 50 triệu đồng, rồi bắt đầu mùa 1 khi ký kết hợp đồng giao thương đã thanh toán giao dịch 25% chất lượng sản phẩm, mùa 2 khi là khi dự án đổ sàn tầng 5 giao dịch 10% chất lượng sản phẩm. Tiếp theo đó, đợt 3 giao dịch thanh toán 10% khi dự án đổ sàn tầng 10, mùa 4 giao dịch tiếp 10% khi dự án đổ sàn tầng 15. Thanh toán 15% khi dự án công trình cất nóc vào đợt 5, mùa 6 thanh toán giao dịch 25% khi bàn giao căn nhà và sau cùng là 5% còn lại khi các bạn nhận sổ hồng. ( các đợt thanh toán không chính thức, chỉ là thông tin dự định ).

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *