CHUNG CƯ THE K PARK VỊ TRÍ VÀNG KHU VỰC HÀ ĐÔNG

Quý khách mới sắm hiểu qua chung cư The K Park chắc nghĩ vị trí dự án xa. Kết nối giao thông khó di chuyển, không lợi ích . Tuy nhiên ví như được hướng dẫn các cung đường đi tới dự án. khách hàng sẽ nhận thấy vị trí nơi đây vô cùng đắc địa.

THE K PARK VĂN PHÚ ĐA DẠNG DỰ ÁN CAO CẤP TRONG KHU VỰC HÀ ĐÔNG

Gần nhất với The K Park chính là khu đô thị hiện đại và quy mô nhất tại Hà Nội. Khu đô thị Văn Phú Hà Đông.

Dự án được đầu tư bởi tập đoàn Daewoo. Nằm gần với các tuyến đường rộng rãi dự án cao cấp sẽ giúp chung cư The K Park được thừa hưởng phổ biến tiện ích đẳng cấp nơi đây.

Hà Đông có lịch sử lâu đời, nơi đây với vị thế phong thủy hàng đầu. chắc chắn mang đến vượng khí cho các bạn sở hữu căn hộ tại đây.

Thừa hưởng tiện ích tại khu đô thị Văn Phú với tòa nhà Landmark 51 được xây dựng gần dự án. Cư dân The K Park Văn Phú sẽ dễ dàng di chuyển tới các trung tâm để thỏa mãn nhu cầu vui chơi giải trí.

LIÊN KẾT VÙNG CHUNG CƯ THE K PARK VĂN PHÚ

  • Từ chung cư The K Park Văn Phú cư dân với di chuyển về những hướng.
  • Trung tâm thành phố qua trục đường Quang Trung – Nguyễn Trãi.
  • Đường vành đai 3 – Phạm Văn Đồng.
  • Quốc lộ 21B, quốc lộ 6
  • Đường vành đai 4 Lê Trọng Tấn

Chung cư The K Park Văn Phú nằm trong quần thể KĐT Văn Phú được thiết kế và quy hoạch đồng bộ bởi tập đoàn Daewoo danh tiếng của Hàn Quốc.

Tọa lạc tại mặt đường Lê Trọng Tấn vị trí được cho là đẹp nhất của khu đô thị Văn Phú với tổng diện tích rộng 6.5 ha gồm 05 tòa chung cư cao tầng và 359 lô nhà thấp tầng với đầy đủ tiện ích và dịch vụ có sẵn như siêu thị Metro, trung tâm hành chính Quận Hà Đông, hệ thống giao thông thuận tiện đường tàu điện trên cao, tuyến đường xe buýt nhanh BRT… chắc chắn chung cư The K Park Văn Phú sẽ đem lại cuộc sống mang tiêu chuẩn quốc tế cho quý khách hàng.

 

Quý các bạn sử dụng rộng rãi đến dự án The K Park Văn Phú theo số hotline  để được giải đáp thông tin. Cũng như hỗ trợ tất cả thông tin liên quan tới chủ đầu tư, bảng giá chính xác nhất.

Hoặc đăng ký theo form mẫu , sẽ mang chuyên viên gọi điện lại cho các bạn. Cam kết ko làm phiền quý khách, chỉ hỗ trợ lúc người mua với nhu cầu.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *