Cơ hội đầu tư nghỉ dưỡng tại Nghệ An với FLC Nghệ An

Nghệ An vốn là thành phố có ngành du lịch dẫn đầu cả nước nhờ cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời mở ra cơ hội kinh tế lớn, do đó chủ đầu tư đã thông minh kiến tạo ngay một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp trên mảnh đất phồn thịnh này đó chính là dự án FLC Nghệ An. Khu nghỉ dưỡng được xây dựng đẳng cấp từ chất lượng đến kiến trúc, từ không gian đến tiện ích, tất cả đều chuẩn nghỉ dưỡng thực thụ và ấn tượng nhất bởi hệ thống căn hộ dự án hứa hẹn khi bước vào hoạt động nguồn lợi thu về sẽ khiến nhiều dự án cùng phân khúc ngưỡng mộ xứng đáng là siêu phẩm nghỉ dưỡng chất nhất 2017.

Tiềm năng kinh doanh du lịch sẵn có

Dễ nhận thấy ngay được con đường phát triển du lịch sáng giá hiện ngay trước mắt tại dòng sản phẩm căn hộ dự án FLC Nghệ An. Bởi vì khu nghỉ dưỡng được thừa hưởng cả miền cảnh quan tự nhiên đẹp top đầu thế giới không thể tìm thấy tại một nơi nào khác. Có thể nói Nghệ An như một thiên đường đại diện cho vẻ đẹp của Việt Nam nổi tiếng khắp các quốc gia. Trời đất ưu ái tạo hóa cho nơi đây một miền biển xanh trong nằm phẳng lặng dưới những hòn đảo đá và len lỏi theo dòng nước là hang động độc đáo. Vẻ đẹp chốn đây tuy nguyên sơ những chạm đến trái tim của hàng triệu du khách mỗi năm trên khắp thế giới đổ về.

Như vậy, xây dựng dự án FLC Nghệ An là một chiến lược kinh tế mà tập đoàn FLC Group hướng đến. Lượng khách du lịch đến với nơi đây đông khiến nhu cầu cần nơi nghỉ dưỡng tăng cao, vì vậy sở hữu dòng sản phẩm tại đây để kinh doanh nghỉ dưỡng bằng hình thức cho thuê chắc chắn sẽ thu được nguồn lợi lớn. Mức cam kết lợi nhuận từ chủ đầu tư cao vượt trội tối thiểu 12%/ năm trong thời gian dài 8 năm liền. Có thể nói đây là kênh đầu tư có tốc độ hoàn vốn nhanh chóng và sinh lời vượt trội.

Thiết kế căn hộ dự án tuyệt hảo trong từng không gian

Tòa căn hộ dự án FLC Nghệ An được xây dựng cao 21 tầng và có thêm 1 tầng hầm, dòng căn hộ này gồm nhiều kiểu mẫu căn hộ mang đến nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách. Tập hợp hệ thống căn hộ tại đây được xây dựng vững trãi và không gian rất hiện đại cùng dịch vụ chăm sóc chu đáo, tận tình làm hài lòng quý khách. Đồng thời phong cách kiến trúc của căn hộ mang đậm chất tự nhiên với khoảng ban công rộng và từ góc mở đó du khách có thể ngắm toàn cảnh đẹp xa xăm của vịnh.

Lối thiết kế hài hòa với tự nhiên hiện diện tại dự án FLC Nghệ An được du khách ưa chuộng và đây cũng chính là phong cách của bất động sản nghỉ dưỡng khơi sáng kinh tế trong ngành du lịch mang về giá trị lớn cho chủ nhân.

>>> Xem thêm dự án chung cư CT8 Đình Thôn

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *