Không gian Vinhomes Nghệ An

Đầu tư 1,5 tỷ có ngay căn hộ tại Movenpick Phú Quốc

Dự án Movenpick Resort Phú Quốc hiện đang hot nhất ở Phú Quốc. Hơn 136 dự án triển khai ở Phú Quốc nhưng sản phẩm Movenpick Resort Phú Quốc vẫn có sức hấp dẫn , vượt trội hoàn toàn so với những sản phẩm khác . Mang thiết kế Thụy Sỹ pha lẫn các nét truyền thống tạo nên cho dự án những nét đặc trưng riêng. Với 250 căn hộ khách sạn , 100 căn nghỉ ngơi , 50 căn villa . ngoài ra với sự chăm sóc nhiệt tình chu đáo của nhân viên , tạo cho quý khách một cảm giác vô cùng thoải mái, bạn chỉ việc vui chơi và tận hưởng còn lại hãy để Movenpick Phú Quốc chăm lo thay bạn.

Movenpick Phú Quốc

Dự án Khu du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng cao cấp Movenpick Phú Quốc của Công ty CP Đầu tư Du lịch Eurowindow Nha Trang nằm tại Lô D12A, D12B, D12C thuộc bãi Ông Lang, cách sân bay Phú Quốc 4 km. Dự án là một trong những công trình tiêu biểu nằm trong quy hoạch phát triển tổng thể du lịch sinh thái của tỉnh Khánh Hòa định hướng đến năm 2020 nhằm phát triển khu du lịch phía Tây đảo Phú Quốc trở thành khu du lịch quốc gia. Khu du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng cao cấp Movenpick Resort Phú Quốc xây dựng trên tổng diện tích 33.74ha với vốn đầu tư khoảng 1.500 tỉ đồng. Trong đó, Movenpick Phú Quốc ký hợp đồng với Movenpick hotel & resort Group quản lý 11.4ha của dự án Radisson Blu. Dự kiến vào đầu tháng 12/2015 Movenpick Phú Quốc sẽ ký hợp đồng cho một đơn vị quản lý vận hành của Châu Âu về việc quản lý 22.34ha còn lại của dự án với hơn 100 biệt thự cùng gần 300 phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao.

Xem thêm: Vẻ đẹp hút hồn của dự án Virgo Hotel Nha Trang

tập đoàn Movenpick Hotel & Resort Group là một trong những công ty quản lý khách sạn hàng đầu thế giới sở hữu trụ trở tại Mỹ với hơn 1.370 khách sạn đi vào hoạt động cùng 180,000 phòng tại 110 vương quốc trên thế giới. Carlson Rezidor hiện là chủ sở hữu của nhiều thương hiệu nổi tiếng toàn cầu. Movenpick Resort Phú Quốc là một trong những thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới, với hơn 280 khách sạn đang vận hành tại 62 đất nước. Tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Carlson Rezidor Hotel Group sở hữu 101 khách sạn, trong đó sở hữu 44 khách sạn mang thương hiệu Radisson Blu đã đi vào phát triển.

Tham khảo thêm dự án: Summit Building

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *