Điểm nổi bật của dự án Vinpearl Cửa Hội

Nằm trong quần thể những dự án tại cửa hội nghệ an chung cư Vinpearl Cửa Hội được hưởng tất cả những tiện ích dịch vụ mà khu vực như thế có như khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, cáp treo vượt biển dài nhất Việt Nam, bến du thuyền….Sở hữu vị trí thuận lợi đắc địa cùng với nhiều lợi thế vượt trội Vinpearl Cửa Hội Nghệ An tạo vẻ đẹp hấp dẫn với bạn nghỉ ngơi và mang tới thời cơ đầu tư sinh lợi nhuận ưu đãi cho các nhà đầu tư.

Biệt thự Vinpearl Cửa Hội là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp, là dòng sản phẩm thu hút nhiều cư dân săn đón, là ngôi nhà thứ 2 mơ ước, là sản phẩm đầu tư sinh lợi nhuận ưu đãi mà bất kỳ chủ đầu tư nào cũng muốn có được. Sản phẩm này có các ưu điểm gì thì ít người hiểu rõ, vậy chúng ta cùng nghiên cứu.

Uu điểm thứ nhất: Đã có chuỗi khách sạn đi vào hoạt động

Hệ thống khách sạn tại dự án Vinpearl Cửa Hội có tất cả 485 phòng khách sạn đã đi vào hoạt động và cho kết quả rất khả quan. Công suất phòng ở đây luôn đạt mức cao, đạt 80% – 90% mùa du lịch thấp điểm và đạt 100% vào mùa du lịch cao điểm.

Nếu sau đó khu biệt thự Vinpearl Cửa Hội đi vào hoạt động địa điểm đây chắc chắn sẽ còn thu hút một lượng đông đảo du khách đến đây mỗi năm,đặc biệt là các bạn thượng lưu, cao cấp.

Ưu điểm thứ 2: Tọa lạc trên bãi biển thiên nhiên tuyệt đẹp

Các bạn thượng lưu thường muốn tìm kiếm những nơi nghỉ ngơi có bầu không khí trong sạch, liền kề gũi với tự nhiên mà đầy đủ tiện ích, dịch vụ. Họ muốn tìm đến các bãi biển đẹp nhất hành tinh để khám phá các vẻ đẹp tiềm ẩn của chúng và Cửa Hội- Cửa Lò là 1 ở những bãi biển tọa lạc ở tầm chọn lựa của họ, bởi nơi đây là bãi biển được cả thế giới công nhận là 1 ở các bãi biển đẹp nhất hành tinh.

Cùng với những tiện ích, dịch vụ đẳng cấp của chung cư, từ khu villa Vinpearl Cửa Hội Nghệ An quý khách chỉ mất vài bước chân là ra tới bãi biển để cùng hòa mình vào nắng gió, nước biển cùng những nét đẹp quyến rũ và dịu dàng của biển, vững chắc sẽ làm cho bạn nghỉ dưỡng mê mẩn quên lối về. Với lợi thế như thế sẽ mang lại cho khu nghỉ ngơi đẳng cấp Vinpearl Cửa Hội lượng khách không ngừng gia tăng theo thời kì.

Ưu thế thứ 3: đầu tư ưu việt, chương trình cam kết sinh lời cao

Ngoài sở hữu căn villa trong bãi biển đẹp nhất hành tinh, chủ sở hữu biệt thự Vinpearl Cửa Hội Nghệ An còn được tham dự các chính sách bán hàng dễ dàng hấp dẫn từ đơn vị đầu tư như:

Cam kết chia sẻ 85% nguồn lợi nhuận từ chương trình cho thuê chọn đời.

Cam kết chia sẽ 10% giá trị căn biệt/năm ở 10 năm đầu từ.

Tặng 15 đêm nghỉ ngơi mỗi năm.

hỗ trợ vay vốn lên tới 65% giá trị căn biệt thự, với ưu đãi lãi suất 0% ở 12 tháng đầu.

Được chung nhau góp nguồn vốn, cùng sở hữu, cùng hưởng số tiền thu về.

Được sở hữu căn villa là vĩnh viễn.

Sở hữu căn biệt thự Vinpearl Cửa Hội ngoài được hưởng các chính sách đầu tư hấp dẫn, thì thời cơ tăng giá và tính thanh khoản căn biệt thự của quý khách cũng khá cao, bởi căn villa của quý khách Tọa lạc trong vị trí vô cùng đắc địa, nằm trên bãi biển được cả thế giới công nhận là 1 trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *