Đời sống cư dân tinh tế trong chung cư hàng đầu Trần Thủ Độ

Chung cư  số 1 Trần Thủ Độ là chung cư do Công ty CP bất động sản Hải Phát làm chủ đầu tư. Tọa lạc trung tâm quận Hoàng Mai,thành phố Thủ đô từ dự án dân cư có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm các quận là quận Thanh Xuân,Hai Bà Trưng,Đống Đa các vùng bệnh viện, trường học.

Khi trở thành các dân cư hiện đại ở chung cư ưu tiên Trần Thủ Độ, các giá trị tiện ích địa điểm đây vững chắc sẽ làm hài lòng những cư dân khó tính nhất. Bởi các lợi ích mà những tiện nghi mà chung cư ưu tiên Trần Thủ Độ mang đến là rất lớn, nó không chỉ góp phần phục vụ nhu cầu, mà nó còn là “bàn đạp” giúp nâng cao vị thế của bạn.

Khi quyết định mua, triển khai một dự án bất động sản nào như thế, người dùng luôn kì vọng lớn vào sản phẩm họ chọn, Nhưng, không ít cư dân bức xúc khi mua phải sản phẩm không đúng chất lượng mong muốn, thời hạn bàn giao chậm… Do vậy, việc chọn lựa chủ đầu tư hàng đầu là điều vô cùng quan trọng. Đến với chung cư dự án ưu tiên Trần Thủ Độ thì sao? chung cư có đáp ứng được kỳ vọng của người dùng nhà ?

Với sự xuất hiện của hàng loạt các chung cư BDS “khủng” trên Phân khúc hưởng thụ đang dần hình thành nên bức tranh kinh tế mới trong lòng thành phố.

Sứ mệnh của TĐ Hải Phát là đem lại cho thị trường những sản phẩm, dịch vụ, tiện ích và hưởng thụ hoàn toàn mới về hơi thở sống đáng mong ướcsang trọng.

Hải Phát hiện là Tập đoàn nâng cấp BDS giỏi bậc nhất VN. thông qua kinh nghiệm và đội ngũ lãnh đạo đến từ nhiều Tập đoàn nổi tiếng trong nước & ngoài nước, Hải Phát đã và đang thành công nâng cấp những dự án BĐS cao cấp trải dài từ Nam ra Bắc.

Nằm tại mảnh đất vàng Hà Nội, dự án ưu tiên Trần Thủ Độ sẽ đem lại không gian sống hoàn toàn mới cho dân cư. Với xây dựng tổng thể thông minh, những tòa nhà được kiến trúc đẳng cấp, cao cấp tuy nhiên vẫn hài hòa với thiên nhiên phục vụ đa dạng đối tượng cư dân. Khu tiện ích khép kín được bố trí hợp lý, xuyên suốt như trung tâm thương mai, trường học, phòng khám, bể bơi ngoài trời, khu vườn thơ mộng, khu thể thao hỗn hợp, Sky Garden, cafe, nhà hàng…

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *