Dự án Sunshine Center đảm bảo đáp ứng tiêu chí an toàn cho khách hàng

Dự án Sunshine Center đảm bảo đáp ứng tiêu chí an toàn cho khách hàng

Nhà cao cấp Dự án Sunshine Center trong tòa hai căn hộ dự án có Kiến trúc đa dạng về tiết diện bảo đảm cho khách hàng có thể tùy ý lựa chọn các gian phòng mình thích mà ko phải lo về giá cả hay giá trị phòng. Nhờ vị trí thuận tiện và tiện ích đa dạng như vậy nên Dự án Sunshine Center được kỳ vọng sẽ trở nên căn hộ chung cư “hot” nhất trong thời gian đến. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chọn căn và cập nhật tiến độ Sunshine Center Phạm Hùng mới nhất!

Dự án Sunshine Center được xem như là viên ngọc quý của thành phố Hà Nội

Trong khi đó, việc xây dựng Bể bơi cho trẻ là rất cần phải có, bởi thực tế chiều cao cũng như hệ miễn dịch của trẻ đều không bằng người lớn và việc xây dựng hồ bơi là cực kỳ cần thiết. Hồ bơi ở dự án Chung cư Sunshine Center được Kiến trúc vây gần kề, mực nước cũng giảm thiểu hơn mức bình thường. Các trò chơi ở khu vui chơi này đều nhận xét cao và đẩy mạnh tính năng tích hợp nhằm mang đến cho trẻ tiềm năng tư duy sáng tạo ngay từ khi còn nhỏ.

Dự án Sunshine Center đảm bảo đáp ứng tiêu chí an toàn cho khách hàng

Dự án Sunshine Center đảm bảo đáp ứng tiêu chí an toàn cho khách hàng

Dù to hay nhỏ, các căn hộ ở Chung cư Sunshine Center Phạm Hùng đều được Kiến trúc tỉ mỉ, tinh tế chinh phục toàn bộ người nhìn ngay từ lần đầu nhìn thấy. Thực tế những căn hộ chung cư ở HN ngày nay đều đang đi theo định hướng phục vụ đúng tiêu chí sống của người dân đó là xây dựng môi trường sống văn minh có hồ bơi để thoải mái. Nhưng thực tế thì không mấy dự án chú trọng đến việc xây dựng hồ bơi cho trẻ em.

Chung cư Sunshine Center chắc chắn đáp ứng tiêu chí an toàn cho khách hàng

Chung cư 16 Phạm Hùng với bên cạnh cây xanh và vui chơi giải trí đã được quy hoạch ngay đối diện dự án, giúp cư dân có một cuộc sống giao hòa với thiển nhiên trong khi vẫn đáp ứng đầy đủ sự tiện dụng và hiện đại của cuộc sống đô thị năng động. Các hệ thống trường học đạt chuẩn thế giới với đội ngũ thầy cô giáo được đào tạo kỹ lưỡng. Bên cạnh chuỗi tiện nghi được trang bị riêng cho chung cư, cư dân tại đây cũng có thể sử dụng các dịch vụ và tiện ích bên ngoài.

Dự án Sunshine Center Phạm Hùng nằm vùng lân cận đa dạng tổ hợp trung tâm thương mại như BigC Thăng Long, The Garden, IPH,…Ngoài ra còn các trường học liên cấp, đại học giá trị, đa dạng bệnh viện như 198, viện Y học cổ truyền,..thuận tiện cho việc học tập và chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.Như tất cả những tiện ích khác của căn hộ chung cư, khu vui chơi dành cho trẻ em cũng luôn phục vụ đúng tiêu chí xanh. Nhà đầu tư hy vọng rằng Chung cư 16 Phạm Hùng sẽ là nơi mang đến cho trẻ em cuộc sống an lành với nguồn không khí xanh mát.

Dù được phát huy tiêu chí giúp trẻ tăng tiềm năng tư duy nhưng những trò chơi ở Dự án Sunshine Center cũng luôn đảm bảo đáp ứng mục đích an toàn, không quá mạo hiểm so với tiềm lực của trẻ. Phòng khám đa khoa đạt chuẩn thế giới, tiên tiến đáp ứng mọi lứa tuổi với trang thiết bị vô cùng hiện đại được nhập khẩu từ đức

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *