Dự án Manhattan Tower

Quý khách có thể nhận nhà tại Dự án Manhattan Tower ngay khi đóng 48% căn hộ

khi là dự án công trình hấp dẫn bậc nhất trên môi trường BĐS Việt Nam trong time trở lại đây, trung tâm căn hộ đẳng cấp này còn được đặt tên hình mẫu mới của thiên nhiên hiện đại, thượng lưu giành riêng cho cư dân Hà Nội.

con đường nội bộ ở Dự án Manhattan Tower

con đường nội bộ ở Dự án Manhattan Tower

nằm trên đường Nguyễn Huy tưởng, Một trong những trục con đường trọng điểm của địa điểm nội khu thành phố, dự án này được giới chuyên gia Bất Động Sản đánh giá khi là phòng chiếm phần giữ lại vị trí bầu không khí xuất sắc. Bởi không chỉ ở chính giữa, Manhattan Tower 2.1 lê văn lương còn có góc nhìn khoáng đạt khi từ trên cao, người dân rất có thể quan cạnh bên toàn bộ địa điểm nội tahfnh thành phố, đặc biệt là bên hồ nước khu vui chơi công viên Yên Hòa, hồ con rùa, … cùng với sự kết nối cơ sở giao thông thuận tiện, mặt đường rộng lớn rất tuyệt vời.

dự án công trình được dự án xây dựng bởi tập đoàn Landmark Holding tại khu đất rộng 43838 hecta tại Quận Hoàng mai do chủ quy hoạch chuyên nghiệp hóa của Mỹ, bộ phận này cùng chủ dự án đã tạo ra nên một phức hợp hiện đại bao gồm trung tâm căn hộ sang tọng, công sở sang trọng, trung tâm thương mại hoành tráng cùng tập hợp giáo dục đẳng cấp.

toàn cảnh về cuộc sống mới ở  Dự án Manhattan Tower

toàn cảnh về cuộc sống mới ở Dự án Manhattan Tower

với độ lớn gồm 66 tòa tháp cao từ 111 tầng, khách hàng xuất hiện khả năng chọn cho bản thân mình căn nhà yêu thích vào tổng số tại 1000 căn với diện tích 234m2, nơi đây khả năng để bất kỳ rất có thể tận hưởng thiên nhiên thượng lưu của bạn, Dùng thử tất cả tất cả các ích lợi hoàn hảo nhấtManhattan Tower rất có thể đem lại.

 

MẪU TIN TỨC: The Manor Central park http://themanorcentralparkz.com/

MẪU TIN TỨC: Bách Việt lake Garden http://bachviet-lakegarden.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *