Dự án Vinhomes Smart City cho cuộc sống an lành

Nằm trên mặt đường Nguyễn Trãi, nơi được đánh giá là vùng đất sầm uất, nhộn nhịp hàng đầu trung tâm thành phố, Vinhomes Smart City đang thừa hưởng những tiện lợi mà địa vị mang đến mà chẳng phải dự án nào cũng sở hữu.

Khu đô thị Vinhomes Smart City chỉ cách Ngã Tư Sở vài bước chân, cách đó không xa là một khu đô thị đình đám của Vingroup đã vang danh trong giới BĐS – Royal City. Từ dự án, người dân có thể nhanh chóng tiếp cận các con đường huyết mạch để ra ngoại đô như đường Vành đai 3 hay nhanh chóng lên trung tâm thủ đô với từng con đường rộng rãi. nơi đây, người dân có thể đi đến các nơi trọng điểm của thủ đô với thời gian nhanh top 1.

Vinhomes Smart City kế thừa toàn bộ các điểm mạnh mà vị trí xây dựng của nó đem lại như: cơ sở hạ tầng, giao thông tiện dụng, an ninh tuyệt đối. Ngoài ra dự án Vinhomes Smart City còn tiếp tục phát huy từng điểm mạnh trong phong cách thiết kế hiện đại, năng động. không hề ít đất xây dựng dự án được dành cho cây xanh, khuôn viên nghĩ dưỡng, Bể bơi và trường học.

Với mục đích không ngừng nâng cấp nâng cao chất lượng dịch vụ dự án và chất lượng cuộc sống cho người dân, dự án Vinhomes Smart City đó là sự hợp nhất hài hòa giữa các tiện dụng dịch vụ sắm sửa thương mại, trường học khu vui chơi giải trí. toàn bộ các yếu tố đó đã và sẽ cấu thành lên một tổ hợp Khu đô thị cao cấp giữa lòng thành phố.

Tích hợp nhiều ưu điểm.

Vinhomes Smart City được quý khách gửi trọn niềm tin vì do tập đoàn đầu tư Vingroup làm tập đoàn, một thương hiệu nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà còn cả Đông Nam Á tính đến thời điểm Hiện nay, Chính vì thế tất cả những dự án do tập đoàn đầu tư Vingroup đầu tư đều xác định được tiếng vang trong giới căn hộ đất và bất động sản.

Từ dự án Vinhomes Smart City sẽ đơn thuần nhìn ra toàn bộ quận Thanh Xuân và một số hồ không hề nhỏ của thành phố Hà Nội mà không lo khuất tầm nhìn. Do được phản chiếu ánh nắng dịu từ mọi view, Khu đô thị được mọi người nhận xét là nơi có phong thủy tuyệt vời.Do là tổ hợp trung tâm dịch vụ thương mại và tài sản tại cao cấp cho nên các thuận tiện bên trong đều được thiết kế theo phong cách Châu Âu với các công năng hiện đại, khép kín bao gồm: trung tâm thương mại, trung tâm giải trí, hồ bơi có vòi phun nước, trung tâm mua sắm…
Với các lợi thế và vị trí vượt trội hoàn toàn so với các đối thủ trong phân khúc dự án cao cấp. dự án Vinhomes Smart City đã tự hào bỏ xa toàn bộ các Khu đô thị cạnh bên về mọi mặt bao gồm cả sự cạnh tranh về giá cả.
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *