Eurowindow River Park Đông Trù được thiết kế mang tính thẩm mỹ cao

Với kiểu dáng thiết kế được tận dụng tối đa không gian, đa dạng mẫu mã và giá cả cực kì lôi cuốn, dự án chung cư Eurowindow River Park Đông Trù đang dần trở thành loại sản phẩm được nhiều khách hàng cùng chủ đầu tư chú ý trong khoảng thời gian gần đây.

Dự án công trình có tất cả 5 tòa tháp cao từ 30 – 39 tầng mang tên gọi lần lượt là : Park 1, Park 2, Park 3, Park 4 và tòa River. Những căn hộ tại dự án cũng rất được những kiến trúc sư hàng đầu của quốc tế bài trí và có diện tích đa dạng nhằm hoàn toàn có thể phù hợp với tùng nhu cầu của nhiều đối tượng quý khách hàng khác nhau.

Những căn hộ của dự án Eurowindow River Park Đông Trù đều được chủ đầu tư sắp xếp rất tiện lợi trực thuộc quy hoạch phát triển trong tương lai của TP.Hà Nội, với vị trí tiếp giáp với những quận Long Biên, Tây Hồ,.. và gần những hệ thống giao thông như: cầu Long Biên, Cầu Nhật Tân, Cầu Tứ Liên, cầu Đông Trù, cầu Nam Thăng Long,..

Eurowindow River Park Đông Trù được thiết kế mang tính thẩm mỹ cao

  • + Tổng diện tích dự án: 22 829 m2
  • + Tổng diện tích sàn xây dựng: 273 035 m2
  • + Mật độ xây dựng: 43,7 %
  • + Tổng diện tích tầng hầm: 46,629 m2
  • + Số tầng hầm: 3
  • + Diện tích phòng sinh hoạt cộng đồng : 1600 m2
  • + Tổng số căn hộ: 2.058
  • + Diện tích căn hộ: từ 67-96 m2
  • + Số phòng ngủ: từ 2-3 phòng

Dự án Chung cư Eurowindow River Park được thiết kế định hướng thông minh, linh hoạt, mang tính thẩm mỹ cao. Các phòng ngủ đều đón được ánh sáng tự nhiên, thoáng gió. Đặc biệt, chúng tôi dành cho bạn quyền quyết định tứng thiết kế, thiệt bị nội thất cho căn hộ. Bạn có thể tự tay lựa chọn từng thứ cho mình từ kiểu dáng, màu sắc, cho tới giá cả, phù hợp với thẩn mỹ, phong thủy, nhu cầu sử dụng và trên cơ sở điều kiện kỹ thuật cho phép.

Là tòa nhà cao ở xã hội cao 30 tầng bao gồm 1 tầng hầm và 28 tầng căn hộ tòa nhà có 18 căn hộ với diện tích từ 58-70 m2, mỗi căn hộ có từ 2 phòng ngủ, 2 phòng WC, 01 phòng khách + 01 bếp.

Đăng ký nhận vé mời tham dự mở bán, Quý khách hàng hãy gọi điện ngay để sở hữu căn hộ ưng ý nhất. Chi tiết liên hệ qua hotline.

>> xem thêm: Condotel Sầm Sơn

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *