FIVESTAR HÀ ĐÔNG – kiến tạo các chất lượng đích thực của cuộc sống hiện đại tiện nghi

FiveStar Hà Đông tọa lạc tại số 4 Chu Văn An, phường Yết Kiêu, quận Hà Đông, thủ đô Hà Nội do chủ đầu tư là công ty Five Star Hà Đông một TĐ tín nhiệm trong giới BĐS Hiện nay triển khai. Đây là một trong các Khu đô thị chắp cánh ước mơ tạo hình thành thương hiệu chuỗi dự án cấp cao Five Star và hứa hẹn đó là điểm nổi trội trong thị trường nhà đất thời gian gần đây.

Vị trí đẳng cấp ở dự án FiveStar Hà Đông

FiveStar Hà Đông tọa lạc tại ở vị trí trung tâm của quận Hà Đông, phong thủy nơi đây được nhiều người ý kiến cao, phù hợp cho các gia đình trẻ an cư lạc nghiệp. dự án FiveStar Hà Đông có hướng view đẹp tại cả 4 hướng, hạ tầng giao thông tiện lợi, phía Đông nối với đường Quang Trung, phía Tây tiếp nối với đường Tố Hữu, giới đầu tư cực kỳ dễ dàng kết hợp đến những tuyến đường huyết mạch như Quang Trung – Nguyễn Trãi, Tố Hữu – Lê Văn Lương, giao thông thuận lợi từng kế cận nội thành thành cũng như quận Hà Đông.

Vị trí đẳng cấp tại FiveStar Hà Đông

Cùng với đó là đồng loạt dự án giao thông hiện đại được xây dựng nhằm liên kết từng quận thủ đô với Hà Đông như tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông, tuyến bus nhanh BRT Kim Mã – Yên Nghĩa… tạo nên mạng lưới giao thông huyết mạch cho vùng tam giác phía Tây thành thị đó là Hà Đông – Nam Từ Liêm – Cầu Giấy.

Vị trí này tại dự án FiveStar Hà Đông sẽ giúp từng cư dân tương lai của Khu đô thị có thể quá dễ dàng qua lại đến trung tâm của HN thông qua từng trục đường như: Chu Văn An – Trần Phú Nha Trang – Nguyễn Trãi, Chu Văn An – Trần Phú – Lê Trọng Tấn, Chu Văn An – Trần Phú – Đường vành đai 3… Trong đó, đường Chu Văn An đó là tuyến đường cửa ngõ, Kết nối chặt chẽ với đa dạng tuyến đường không hề nhỏ của quận Hà Đông, tạo thành mạng lưới giao thông huyết mạch ở phía Tây trung tâm thành phố.

Phía Bắc và phía Đông của dự án FiveStar Hà Đông giáp với sông Nhuệ, phía Tây Nam giáp với đường Chu Văn An, phía Nam lại bên cạnh đường Quang Trung và vườn hoa Hà Đông. Đây là nơi đẹp của quận Hà Đông mang lại đa dạng thế mạnh về giao thông và Kết nối vùng và cực tiện lợi về giao thông cho từng người dân tương lai của dự án FiveStar Hà Đông

Với vị trí rất tuyệt mỹ, chắc chắn Khu đô thị dự án FiveStar Hà Đông sẽ đó là một dự án cực kỳ tiềm năng và sẽ tạo một làn sóng mạnh mẽ trên thị trường nhà đất trong thời gian sắp tới.

Mặt bằng Kiến trúc của FiveStar Hà Đông

Từ mục tiêu luôn mang đến cho quý khách hàng sự tiện ích và hiện đại bậc nhất CĐT FiveStar Hà Đông đem lại thiết kế châu Âu cùng nội thất được nhập khẩu đẳng cấp và tinh tế trong mỗi căn dự án của mình.

§ diện tích tổng thể đất khu đất nghiên cứu: 41.013,35 m2

§ Diện tích ngoài chỉ giới đường đỏ: 38.586,38 m2

§ Mật độ xây dựng toàn khu: 43.7%

§ diện tích tổng thể đất xây dựng toàn khu: 16.006,4 m2.

Trong đó:

§ Diện tích xây dựng cao tầng: 9.980 m2

§ Diện tích xây dựng biệt thự: 3.133.8 m2

§ tiết diện xây dựng liền kề: 1.893,6 m2

§ tiết diện đất công cộng: 1.099 m2

§ Tầng cao tối đa: 30 tầng.

§ Biệt thự tiêu chuẩn: 15m * 15m = 225m2

§ căn hộ liền kề tiêu chuẩn: 5m * 12m = 60m2 và 5m * 14m = 70m2

tất cả các căn hộ trong dự án chung cư FiveStar Hà Đông được Kiến trúc trên phương án ưu việt hóa hết chức năng sử dụng và đáp ứng được vẹn toàn cung cầu sinh hoạt của các mẫu gia đình.Trong đó yếu tố cây xanh và môi trường kề bên luôn được bảo toàn cảnh quan hòa nhập tư nhiên, cây xanh trên cao phối cùng thiết kế tòa chung cư luôn tạo cho các căn hộ ở Five Star Hà Đông không gian thoáng mát, không khí trong xanh cùng ánh sáng mặt trời tiết kiệm chi phí cho cư dân tòa chung cư. sau đây đó là từng mặt bằng tổng thể nhà điển hình Chung Cư Five Star Hà Đông.

Với vị trí vàng cùng với Kiến trúc mang hơi hứng châu Âu dự án chung cư FiveStar Hà Đông hứa sẽ đem đến cho giới đầu tư các khoản lợi nhuận hấp dẫn khi đàu tư vào nơi này .

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *