Fivestar Hà Đông phong cách kiến trúc độc đáo ấn tượng trong mô hình chung cư kiểu mới

Fivestar Hà Đông tổ hợp chung cư cao cấp hạng sang dự án đang tạo sức thu hút không nhỏ trên thị trường nhà đất ngày nay, bởi chiếm hữu một kiến trúc thân thiện và hòa hợp với thiên nhiên đất trời nhưng cũng không kém phần hiện đại cao cấp sang trọng quý phái . Đến với nơi đây khách hàng không chỉ được sống trong cảnh quan sang trọng mà còn cảm nhận được các lý do tuyệt mỹ bậc nhất từ tư nhiên cảnh quan xanh xung quanh dự án mang lại để tận hưởng một bầu không khí trong lành .

Fivestar Hà Đông vị trí mang lại nhiều ưu điểm bậc nhất 

Fivestar Hà Đông sở hữu vị trí vàng đắc địa tại số 4 Chu Văn An, Hà Đông, thành phố Hà Nội. Phía Bắc và phía Đông giáp sông Nhuệ, phía Tây Nam là mặt đường Chu Văn An, phía Nam cảnh nhìn vườn hoa Hà Đông và đường Quang Trung.

Vị trí đắc địa tại dự án chung cư FiveStar Hà Đông

sở hữu vị trí đẹp tại trung tâm quận hành chủ yếu Hà Đông, dự án Fivestar Hà Đông đem đến đa dạng thế mạnh trong giao thông và liên kết vùng lân cận. Đường Chu Văn An đó là đường cửa ngõ, mở rộng đến đa dạng cung đường giáp kế thuộc quận Hà Đông tạo ra hệ thống giao thông huyết mạch thuận tiện tỏa ra nhiều.
Từ dự án Fivestar Hà Đông số 4 Chu Văn An, quý khách hàng khá dễ dàng liên kết đến các tuyến đường huyết mạch như Quang Trung – Nguyễn Trãi, đường Tố Hữu – Lê Văn Lương, giao thông thuận lợi và Kết nối khá dễ dàng đến từng gần nội thành thành cũng như quận Hà Đông.

liên kết dự án Fivestar Hà Đông

Bệnh viện: hệ thống bệnh viện 103 (Hà Đông) 2,5 kilomet
Bưu điện : Bưu điện Hà Đông 1km
Siệu thị: siêu thị Trần Anh, Co.opmak, Media …
Trường Đại Học: Trường HV An Ninh, ĐH thiết kế, ĐH Bưu chủ đạo viễn thông, ĐH SP Nghệ thuật TW…

Fivestar Hà Đông có gì hấp dẫn quý vị 

Khác với mô hình sản phẩm thường thường thường, Fivestar Hà Đông đó là dòng loại hình đất nền được ưu việt cho quý khách hàng Kiến trúc, xây dựng căn hộ theo ý muốn của riêng mình trong khuôn khổ giới hạn của CĐT. Với Fivestar Hà Đông, quý khách có thể tự do sáng tạo không gian sống theo phong cách, sở thích riêng của mình.

Vì không giới hạn số tầng, mà chỉ giới hạn về chiều cao, nên quý khách hàng có thể thiết kế xây dựng nhà theo Diện tích, số tầng nhu cầu, thiết kế căn hộ với tính năng. phù kết hợp với cung cầu sinh sống và hưởng thụ của bản thân và gia đình. Thêm vào đó, do được tự do Kiến trúc theo mong muốn, nên nhà đầu tư hoàn toàn có thể cân nhắc sao cho phong thủy căn hộ phù hợp nhất với vận mệnh của bản thân, mang đến những điều tốt đẳng cấp nhất tới mọi thành viên trong gia đình.

Có được nhiều ưu điểm hơn hẳn, Fivestar Hà Đông hứa hẹn sẽ phục vụ tối đa nhu cầu cuộc sống của khách hàng. Fivestar Hà Đông là Khu đô thị tiên phong mang đến cho thị trường BĐS tại Hà Nội mô hình căn hộ nhanh nhạy, hấp dẫn này.

Thay vì buộc phải có được những căn hộ với Kiến trúc rất giống nhau, nhàm chán, không ưu việt được tính năng. sử dụng…như những căn hộ sẵn có, thì giờ đây, quý khách đã có thể hoàn toàn tự thiết kế, bố trí căn hộ theo phong cách riêng của bản thân. Hơn thế nữa, do thời gian xây dựng linh động, nên khách hàng hoàn toàn có thể linh động về tài chính, không bị thúc ép như từng dòng loại hình khác.

Như vậy, quý khách hoàn toàn có thể chiếm hữu nhà ở dự án Fivestar Hà Đông với phong cách thiết kế mang đậm cá tính, màu sắc riêng của bản thân. Đối với các quý khách hàng, thay vì cần phải đổ nguồn vốn đầu cơ không hề nhỏ cho các loại sản phẩm hoàn thiện thì nay, khách hàng đã có thể linh hoạt tài chính, đầu cơ vào đất và sau khi hoàn tất cả Khu đô thị thì bán, do đó sẽ mang đến nguồn doanh thu hấp dẫn, khó có dòng loại hình nào mang lại được.

 

Có thể nhận thấy rằng , đối với mô hình sản phẩm tại dự án lân này của chủ đầu tư tập đoàn GFS , khách hàng sẽ nhận được vô vàn các lợi nhuận hấp dẫn có một không hai, thích hợp với tiêu chí và nhu cầu của đông đảo người mua Hiện nay. Bên cạnh đó, quý khách hàng sẽ được thừa hưởng trọn cơ sở hạ tầng đồng bộ của dự án dự án Fivestar Hà Đông, mang đến cho khách hàng một cuộc sống đỉnh cao giúp mọi thành viên trong gia đình đều có môi trường sống xanh lành mạnh để hưởng thụ, là những gì giới đầu tư sẽ sở hữu khi trở thành người dân tương lại tại dự án  Fivestar Hà Đông

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *