Giới thiệu dự án chung cư ICID Complex Hà Đông

Chung cư ICID tên thường gọi khác khi là ICID Complex Hà Đông nằm ở trên gần cửa ngõ mặt Tây , trong khuôn viên trung tâm Dương Nội. Dự án ở trên mảnh khu đất vàng mang lại sự tiện lợi mang lại dân sinh khi chuyển động. không chỉ thế ICID còn phong phú tiện ích khi tiếp cận rất gần với khoanh vùng thương nghiệp, bến xe, bệnh viện , trường học, khu dân cư đông đúc….

ICID Complex Hà Đông trực tiếp đáp ứng đầy đủ lợi ích thiết yếu

Đc vun đắp bên trên khu đất sở hữu diện tích ngay 4000m2 gồm có hai block cao 30 tầng mang 624 căn hộ bao hàm 4 tầng khu thương mại cũng như 26 tầng căn hộ chất lượng cao cấp cho. các dịch vụ ICID sở hữu diện tích S từ 63 – 85 mét vuông cùng rất căn 2 – 3 nơi ngủ.

trên ICID Lê Trọng Tấn, chiếm hữu đa số những tiện thể ích để đáp ứng nhu cầu cho người dân mang công viên xanh, trọng tâm khu thương mại, mua mua, spa khiến cho đẹp, bể bơi lội 4 đợt, câu lạc bộ Thể Thao, phòng tập thể hình, sân chơi tennis cộng phổ thông ko gian mở cho những hoạt động ngoài trời của bạn, hơn thế nữa bình an đảm bảo 24/7 mang đến cuộc sống bình an mang đến quý cư dân sinh sống sau đây.

Các sản phẩm chung cư ICID Complex Hà Đông được thiết kế hài hòa và hợp lý, 100% những sản phẩm đc đón ánh sáng cũng như gió bất chợt, cá tính hình mẫu mã phát minh sáng tạo, đẳng cấp và tiên tiến. Nội thất siêu sang xứng tầm phong cách cùng với tập hợp điều chỉnh 2 chiều đương đại cũng như tiết kiệm ngân sách và chi phí cao nhất điện năng , sàn gỗ chịu nước, cửa chính cửa thép chống cháy , những biểu tượng sản phẩm mang nhãn hàng nức danh trên toàn thế giới Teka cũng như Toto. sống trong các sản phẩm chung cư ICID Complex Hà Đông các bạn sẽ được thu giãn cũng như thưởng thức các điều lý tưởng nhất qua chậm tiến độ để cam kết đẳng cấp ở của bản thân.

Dự án chung cư ICID Complex Hà Đông còn chiếm hữu tên thường gọi khác khi là ICID Complex tọa lạc quận Hà Đông, cùng với chỗ đứng độc đắc hai mặt tuyến Lê Trọng Tấn. Dù chỗ đứng của dự án công trình ICID Complex khi là khu vực mạnh mẽ sau nhưng lại là khu vực đồng hóa vững mạnh nhanh nhất có thể hiện tại, chiếm hữu vị trí khôn cùng dễ dàng mang lại sức thú vị không thể lắc đầu người dùng và căn nhà đầu cơ.

Đây là chung cư thời thượng đầu tay của ICID GROUP hứa hẹn đem đến 1 cuộc sống cao cấp, thượng hạng cho những quý vị cũng như khách hàng. không chỉ cùng rất được vị trí vàng hoàn toàn có thể đi lại dễ ợt tới những Khu Vực khác mà có được góc nhìn rất là giỏi.

ICID Complex có thiết kế cũng như hoàn hảo với các nội thất tiêu chuẩn cao cấp

Mua chung cư ICID Complex Hà Đông các bạn sẽ đc chiếm hữu các đồ dùng nội thất đều đc du nhập từ mặt quốc tế, là đồ vật cao cấp được sánh ngang chiếm hữu những công trình xây dựng ở mặt Vinhomes tương tự như là hãng Teka, Too, điều chỉnh Misubishi…. mặc dù thế, công trình còn mang các nhân ích lợi khôn cùng thuận tiện ngay phía bên dưới tòa nhà tương tự như là trọng điểm thương nghiệp, các nhà sản xuất đáp ứng của cuộc sống đời thường spa, gym, bưu điện….

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *