HATECO XUÂN PHƯƠNG SỨC HÚT KHÔNG THỂ CHỐI TỪ

Sở hữu vị trí đắt giá và thừa hưởng nhiều ưu điểm của khu vực như cơ sở hạ tầng phát triển, hệ thống giao thông hiện đại,dự án Hateco Xuân Phương được đánh giá là có một sức hút vô cùng lớn với thị trường nói chung và khách mua nhà tại thủ đô Hà Nội nói riêng.

Vị trí thuận lợi

Hateco Xuân Phương có vị trí đắc địa ở Tây Bắc thủ đô với nhiều tuyến đường huyết mạch kết nối với trung tâm thành phố, dễ dàng kết nối với các quận, huyện lân cận như:Huyện Hoài Đức,quận cầu giấy.

 

Cơ sở hạ tầng phát triển

Với những lợi thế về vị trí, cơ sở hạ tầng,chủ đầu tư dự kiến sẽ triển khai dự án nhà thương mại phân khúc tầm trung – chung cư Hateco Xuân Phương, dự kiến khu đô thị mới này sẽ sở hữu đầy đủ những tiện ích hiện đại, đẳng cấp .

Giá bán hấp dẫn

Dự kiến căn hộ Hateco Xuân Phương thiết kế xây dựng với diện tích từ 50m2 cho đến 90m2. Còn về giá bán căn hộ  sẽ dao động từ 16 – 19 triệu/m2. Với kinh nghiệm và uy tín của chủ đầu tư , Hateco Xuân Phương sẽ một trong những khu đô thị hiện đại, đẳng cấp nhất đi kèm với tất cả các tiện ích như Trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí hay siêu thị… đáp ứng tất cả nhu cầu của cư dân tương lai.

Hiện dự án Hateco Xuân Phương đang trong quá trình lên kế hoạch triển khai, thông tin mới nhất về dự án sẽ được chúng tôi thường xuyên cập nhật trên website.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *