Chung cư 201 Minh Khai

Hưởng lợi nhuận cao từ đầu tư Dự án Sunshine Palace

Dự án Sunshine Palace thiết kế tân cổ điển gắn kết hài hòa giữa vẻ đẹp cá tính đương đại với nét duyên ngầm ý nhị của các giá trị văn hóa Việt, sứ mệnh của Sunshine Palace đó là kiến tạo nên một nhịp sống đẳng cấp và mới mẻ hoàn toàn tại lòng thu đô Hà Nội.

Dự án Sunshine Palace – vị trí mang đên bầu không khí trong lành

Dự án Sunshine Place được hưởng một không khí cực kỳ mát và mát mẻ do vị trí kế bên nơi đây đó là một hệ thống những công viên giúp lý do hòa không khí như: Công Viên Bách Thảo, Hồ Tây , Công viên Thủ Lệ, Hồ Ngọc Khánh….Không khí thoáng đạt và ánh nắng mát mẻ của một ngày mới sẽ mang lại hiệu quả lâu dài cho sức khỏe của bạn. Được xây dựng nhằm hướng tới sự phồn vinh của xã hội, những giá trị nhân văn và tinh hoa trong cuộc sống, chúng tôi cam kết từng bước khẳng định mình và nâng cao vị thế, trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu. Ở Dự án Sunshine Palace, 100% căn hộ được trang bị nội thất liền từơng với những thương hiệu nổi tiếng trên trái đất.

Hưởng lợi nhuận cao từ đầu tư Dự án Sunshine Palace

Được lấy cảm hứng từ hoa sen, những cánh hoa đó là Kiến trúc các chung cư. Phần nhụy sen thiết kế thang máy và thang thoát hiểm. Mỗi cánh hoa có 7 căn hộ chung cư. Mỗi sàn có 28 nhà tiết diện thông thủy từ 70 m2 đến 103.3 m2. Sảnh thang máy tại giữa gồm 4 cầu thang bộ, 10 tháng máy công suất lớn. Những nhà thiết kế dọc theo cánh hoa, 100% nhà đều có ánh sáng thiên nhiên được thiết kế bởi những nhà thiết kế hàng đầu Ngày nay. Được Kiến trúc lấy ánh sáng cũng như không khí vào căn hộ tối đa. Tiết kiệm điện năng chiếu sáng cũng như mang đến sự thoáng mát cho căn hộ. Tất cả những nhà được thiết kế theo hướng tiên tiến, ưu việt hóa tiết diện tận dụng.

Dự án Sunshine Palace – cam kết bảo vệ cuộc sống gia đình bạn

Dự án Sunshine Palace là sự phối kết hợp tuyệt hảo giữa các giải pháp công nghệ và vật liệu hoàn thiện. Tính an toàn tuyệt đối của chung cư được thiết lập và kiện toàn ở mức cao top 1, thông qua hệ thống PCCC được đồng bộ hóa các hạng mục, với thiết bị đến từ những hãng danh tiếng Hochiki của nhật bản và Tyco đến từ anh quốc, duy trì hệ thống PCCC của dự án điều khiển một cách tin cậy, ưu việt, tuân thủ nghiêm ngặt quy chuẩn quốc gia về đảm bảo an toàn cháy nổ.

Là điểm kết nối với nhiều địa điểm của thành phố, từ trung tâm tới ngoại ô và các địa danh nổi tiếng lân cận với tuyến giao thông huyết mạch của quận Hoàng Mai. Tất cả khu căn hộ của Dự án Sunshine Palace được trang bị hệ thống camera và thẻ từ nhận dạng nhằm đảm bảo an ninh tuyệt đối, giúp các người dân có thể hoàn toàn yên tâm trải nghiệm một cuộc sống riêng tư và yên bình. Sự hiện diện của những chất liệu nội thất đẳng cấp cùng các đường nét cổ điển được tiết chế vừa buộc phải tạo nên sự cao cấp mà tinh tế, hài hòa cho những phòng chức năng. Hệ thống an ninh của Dự án Sunshine Palace hiện đại, hệ thống máy phát điện dự phòng công suất lớn, hệ thống phòng cháy chữa cháy và camera giám sát 24/24 hiện đại sẽ chắc chắn cuộc sống của mỗi người luôn an toàn và thoải mái.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *