KĐT Sonasea Phú Quốc mang thiết kết đẳng cấp riêng biệt

thiết kế từ dự án bất động sản Sonasea Phú Quốc đều tối ưu tận dụng hết nguồn ánh sáng mặt trời, nguồn gió tự nhiên và hướng nhìn hướng biển ở tất cả những căn hộ condotel ở Khu đô thị BĐS nghỉ dưỡng Sonasea Phú Quốc.

Sonasea Phú Quốc – Vị trí tọa sơn kênh thủy

dự án Sonasea Phú Quốc, tọa lạc ở Bãi Trường – 1 trong các bãi biển đẹp Việt Nam. Dự án bất đông sản sở hữu vị thế “tọa sơn kênh thủy” mang lại các vượng khí & tài lộc cho chủ nhân. Ở đây, du khách cũng tiện dụng để qua lại tới: Suối Tranh, Dinh Cậu, Quốc gia Phú Quốc, Chùa Hộ Quốc, Vườn Công Viên Safari….

Sonasea Phú Quốc gồm 549 nhà nghỉ dưỡng 5 sao & 16 căn biệt thự được thiết kế do công ty thiết kế nhất Nhật Bản Kume Asia đảm nhiệm. Lấy ý tưởng từ nghề nuôi trai lấy ngọc tại Phú Quốc, khối căn hộ được thiết kế như 1 con trai đang nhả ngọc & mỗi căn hộ, biệt thự đều đó là các viên ngọc quý.

dự án còn điểm cộng với ác hệ thống thuận tiện hiện đại, đặc biệt như: Bể bơi liên hoàn liên kết có các thiết kế ấn tượng, trung tâm karaoke tính năng hiện đại, căn hộ hàng, sky bar trên từng nóc khối căn hộ… mang lại cho phía chủ chiếm hữu, khách ghé thăm nhiều tận hưởng đặc sắc.

Thương hiệu quốc tế Best Western – nằm trong Top 10 TĐ điều khiển khách sạn, và khu nghỉ dưỡng quốc tế, do đó Sonasea Phú Quốc đảm bảo sẽ được điều khiển một cách tối ưu hàng đầu , có giá trị bảo trì chuẩn 5 sao quốc tế…

điểm nổi trội với các thiết kế của Khu đô thị Bất Động Sản Sonasea Phú Quốc Phú Quốc

Có khoảng hơn 80% các căn hộ cấp cao Sonasea Phú Quốc sẽ được kênh biển và có khoảng 20% còn lại đó là nhìn ra kênh vịnh biển. Bao quanh các nhà cấp cao của dự án BĐS nghỉ dưỡng Sonasea Phú Quốc này là cảnh quan xanh, tươi mát và kế cận biển.

Công ty Kiến trúc thiết kế PTW (thuộc Australia) là chủ thầu thiết kế chuyên về thiết kế của khu dự án Bất Động Sản này. Sử dụng 2 ưu điểm nổi bật của dự án Sonasea Phú Quốc, chủ thầu thiết kế dự án BĐS nghỉ dưỡng, các thiết kế sư nổi tiếng này đã tạo nên hình ảnh cánh cung, 1 đôi cánh đang bay ra hướng biển dựa vào việc lựa chọn thiết kế cho 2 tòa nhà cao khoảng 7 tầng nằm đối xứng nhau.

Mà nội thất bên trong các dự án condotel cao cấp cũng được đầu tư kỹ từ các rõ hơn phối hợp hài hòa từ màu sơn đến nhiều đồ nội thất bên trong đem lại từng cảm giác dễ chịu cho người ở đây.

các nhà cấp cao này đều được bố trí đầy đủ các tiện nghi phòng khách và phòng ngủ, căn hộ bếp nhờ đến cách bố trí hợp lý. Tiết diện mỗi căn hộ từ 38-152m2.

những thế mạnh của dự án Sonasea Phú Quốc

dự án bất động sản cao cấp Sonasea Phú Quốc có từng ưu thế từ vị trí bên cạnh biển, có Kiến trúc ưu việt, chất lượng đạt tiêu chuẩn 5 sao, có đa dạng chất lượng tăng nhanh từ nhiều công trình thuận tiện hiện đại, tiện ích. Sảnh Lễ tân nằm phía trên mặt nước nhìn ra biển và hồ bơi đại dương bên trong khu khuôn viên, quảng trường vui chơi có phun nước sắc màu…

chủ đầu tư LDG Group đầu cơ khoảng hơn 4,600 tỷ đồng cho khu bất động sản nghỉ dưỡng cấp cao mang tên Khu đô thị bất động sản nghỉ dưỡng Grand World trên diện tích tổng thể 85 ha ở Bãi Dài- đảo Phú Quốc, 1 trong 10 bãi biển đẳng cấp nhất trên thế giới. Khu căn hộ khách sạn cấp cao dự án condotel là 1 phần của Khu đô thị BĐS này

Giá bình quân giao bán đó là 2,5 tỷ/ căn, toàn khu có khoảng 496 căn dự án condotel. Doanh thu cho những chủ chiếm hữu nhà này đó là khoảng 8%/ năm trong 3 năm đầu và theo tỉ lệ 80:20 các năm sau. Ngày nay đơn vị đang ưu tiên đặt chỗ cho từng nhà đầu tư với mức đặt 50 triệu/ chỗ, tặng các chuyến du lịch tới đảo Phú Quốc ngay khi được đặt chỗ thành công.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *