KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP VỚI CHUNG CƯ VINCITY TÂY MỖ

Dưới bàn tay tài hoa của những kiến trúc sư tài hoa, Vincity Tây Mỗ được chăm chút một cách tỷ mỉ, trau chuốt đến từng chi tiết, toát lên vẻ đẹp của sự sang trọng, đẳng cấp nhưng lại vô vùng gần gũi thân thiện. Là một trong những dự án nằm trong kế hoạch đầu tư trọng điểm năm 2016 của tập đoàn Vingroup, Vincity Tây Mỗ được phát triển dựa trên nền tảng thành công của nhiều dự án đi trước.

Tiếp tục kế thừa và phát huy lợi thế của các “đàn anh”,CC được sở hữu phong cách thiết kế vô cùng ấn tượng: từng chi tiết dù là nhỏ nhất cũng đều được chăm chút tỉ mĩ, từng hoa văn, từng ngõ ngách, từng con đường trong nội khu hay các bày trí sắp xếp tiện ích cũng như hệ thống cảnh quan xung quanh đều được tính toán một cách khoa học, tạo nên một tổng thể công trình độc đáo. Chú trọng đến trải nghiệm sống của con người, những căn hộ chung cư hay nhà biệt thự, liền kề Vincity Tây Mỗ đem đến những cảm nhận trọn vẹn nhất về một căn nhà ấm áp do đi theo lối thiết kế thông minh, tinh tế, tận dụng tối đa không gian sống, toát lên đẳng cấp của chủ nhân.

Không thể phủ nhận rằng, những dự án do tập đoàn Vingroup đầu tư đều toát lên một đẳng cấp khác biệt. Mặc dù chạm đến những đỉnh cao của thiết kế, với những nội thất xa hoa tráng lệ, hệ thống dịch vụ tiện ich sang trọng, đạt chuẩn 5 sao nhưng Vincity Tây Mỗ cũng đồng thời mang đến cho dự án của mình sự yên bình, thanh tĩnh, không gian cây xanh với lối thiết kế thân thiện, gần gũi với thiên nhiên.

Vincity Tây Mỗ nằm kế bên hồ điều hòa, lại xây dựng hệ thống cây xanh xung quanh, bố trí cảnh quan đẹp mắt, kéo thiên nhiên xích lại gần hơn với cuộc sống của con người. Đó chính là những điểm nhấn và là lợi thế riêng biệt khiến dự án này đã làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản thời gian qua.

Quả thực, đối với một dự án vừa có vẻ đẹp của sự đẳng cấp, vừa toát lên được vẻ đẹp của sự hài hòa, gần gũi với thiên nhiên như Vincity Tây Mỗ, trên thị trường bất động sản hiện nay thật khó có thể tìm thấy, nhất là khi môi trường sống đang là vấn đề quan tâm hàng đầu của người dân hiện nay, không gian xanh cũng đang là niềm mơ ước của nhiều người.

>> Xem thêm : Dragon Fairy Nha Trang

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *