Không gian sống tại The K Park

Sở hữu vị trí thuận lợi của quận Hà Đông, tọa lạc trung tâm của KĐT Văn Phú, The K Park đang được xem là chung cư ưu đãi nhất khu vực phía Tây Thủ đô. Với thiết kế tổng quan đậm chất Hàn Quốc đến từ CĐT có tiếng Deawoo, The K Park khẳng định sẽ đem lại cho cư dân một đời sống đầy mới mẻ, mang đậm hơi thở của xứ sở kim chi.

Chung cư The K Park gồm 3 tòa cao từ 22 đến 26 tầng có được đặt tại địa điểm liên tiếp nhau. Phía không gian mặt bằng tầng một và khoảng cách thức giữa những tòa nhà là điều kiện vàng để chủ đầu tư quy hoạch và phát triển cảnh quan xanh. Với tiêu chí quy hoạch một KĐT mang phong cách Hàn Quốc, đơn vị đầu tư Deawoo hướng đến cho khách hàng môi trường sống yên bình, rộng mở, có sức hút thanh thoát và hiện đại.

Đơn vị đầu tư tốt dành đa số quy mô để xây dựng không gian xanh, đưa tự nhiên liền kề hơn đến với đời sống. Những tiểu cảnh phong cách Hàn Quốc như vườn nghệ thuật, thảm cỏ xanh, dàn hoa tiếp nối giữa những tòa nhà là điểm nhấn mang đến ấn tượng độc đáo cho quý khách hàng. Không những thế, đề cao yếu tố non nước hữu tình, The K Park còn được quy hoạch đài phun nước, thác tràn đậm chất nghệ thuật. Khi sống tại chung cư The K Park, dân cư sẽ có cảm giác như đang sống giữa đất Hàn với 1 không gian xanh đúng như cái tên mà CĐT đặt cho chung cư.

Khách hàng khi sống tại chung cư The K Park sẽ được tận hưởng 1 đời sống thực sự khác biệt với những trải nghiệm lần đầu mới mẻ. Cộng đồng dân cư sẽ được hưởng thụ tiện ích nội khu rất độc đáo như:

-Hệ thống chiếu sáng công cộng khai thác pin năng lượng mặt trời;

-Nước uống trực tiếp trong vòi;

-Hệ thống tưới cây tự động;

-Hệ thống cấp gió tươi căn hộ;

-Hệ thống thang máy chống cháy;

-Hệ thống điện dự phòng.

Ngoài ra, với 2 tầng dịch vụ mặt sàn rộng hơn 15 nghìn m2, Đó là trung tâm thương mại diện tích lớn, quy tụ full các thương hiệu quy tín ở nước và quốc tế. dân cư sẽ thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích tại cuộc sống như: khu vui chơi, khu tập thể thao, nhà hàng, quán cà phê… với sức hút và chất lượng mang thương hiệu Hàn Quốc.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *