Khu đô thị Opal Ocean cảnh nhìn 4.600 tỷ đồng ở Quảng Nam của đơn vị Đất Xanh

Đó là một công ty có bề dày thành tích và sư điêu luyện, CĐT Đất Xanh đã đóng góp rất nhiều công sức trong việc triển khai nhiều dự án công trình có quy mô tầm cỡ ở các thành phố không nhỏ như thủ đô Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh. Trong năm 2017, chủ thầu đất xanh chuyển mình thay đổi từ sản phẩm bất động sản dân cư sang loại hình bất động sản nghỉ dưỡng và tỉnh Quảng Nam là một trong những vùng lân cận tăng trưởng chiến lược với dự án Opal Ocean view.

>>> Xem thêm Chung Cư ct8 Đình Thôn

Opal Ocean góc nhìn có tổng diện tích 185 ha được đầu tư hơn 4.600 tỷ đồng với từng hạng mục chính như: Khu villa, biệt thự, nghỉ dưỡng ven biển, khu khách sạn hợp nhất dịch vụ, du lịch.

Tập đoàn đã lựa chọn vùng lân cận của Đại và biển Đông là vị trí chiến lược của mình với quy mô sử dụng đất hơn 10.00 ha liền kề và phát triển tổng thể với dự án khu nghỉ dưỡng Nam Hội An, khu phức hợp nghỉ dưỡng Vinpearl Quảng Nam. Với các tiềm lực du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng cùng chiến lược phát triển 6 nhóm Khu đô thị trọng điểm đã được Quảng Nam qua, Khu đô thị khu dịch vụ – du lịch nghỉ dưỡng Opal Ocean view sẽ thúc đẩy khả năng du lịch sẵn có, nâng cao nguồn doanh thu từ Bất Động Sản du lịch, dịch vụ…

Sau bên cạnh 14 năm gây dựng và hình thành, kế bên việc triển khai các dự án ở các thủ đô không hề nhỏ như TP HCM, thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, Đồng Nai, Đất Xanh tích cực tăng trưởng nhiều công trình lớn tại từng tỉnh thành như Quảng Ninh, Hải Phòng, Phú Quốc, Khánh Hòa, Vĩnh Phúc… Trong đó, Quảng Nam là một trong các kế cận gây dựng chiến lược, đặt nền tảng cho sự chuyển mình của chủ thầu Đất Xanh trong năm 2017, từ loại hình BĐS cư dân sang sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng.

Opal Ocean cảnh nhìn thuộc nhóm dự án dịch vụ – du lịch, là một trong 6 nhóm Khu đô thị trọng điểm của tỉnh Quảng Nam. Đây là nhóm dự án nền tảng với tổng quy mô tận dụng đất khoảng hơn 10.000 ha trên vùng đông của 4 huyện, thành phố: gồm Duy Xuyên, Thăng Bình, Tam Kỳ, Núi Thành nhằm cải tiến và nâng cao mức sống của người dân kế cận này cũng như toàn vùng ven biển.

Sự thay đổi trong chiến lược kinh doanh của CĐT Đất xanh hứa sẽ đem đến một làn gió mới trong ngành nghỉ dưỡng, dịch vụ.

thông tin rõ hơn từng bạn xem tại http://opaloceanviews.net/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *