Lễ giới thiệu dự án Pan Pacific Danang Resort và Cơ hội đầu tư Vanesea Field Managed

Ngày 19/08 Vừa qua, bản đồ nghỉ dưỡng miền Trung nói riêng và VN nói chung cho thấy dấu hiệu tăng nhiệt trở lại với sự kiện “Lễ truyền đạt dự án Pan Pacific Danang Resort và Cơ hội đầu tư Vanesea Field Managed by Pan Pacific”.

Eo biển miền trung lẫy lừng với những bãi biển đẹp mê hồn, nước xanh trong vắt, cát đắc địa trải dài êm dịu cả một vùng. trong khoảng 10 năm trở lại, rất nhiều nhà đầu tư đã nhận thấy tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng tại đây, xây dựng quy hoạch lên những khu du lịch nghỉ dưỡng thu hút rất nhiều đơn vị đầu tư và khách du lịch.

Khi mà xu hướng quần tụ xây dựng 3 vùng kinh tế trọng điểm: Phú Quốc, Vân Đồn, Bắc Vân Phong thì thị trường nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng và Hội An dường như bị chững lại, vì 2 năm Vừa mới đây chưa có một sản phẩm nào vượt trội làm vượt lên sự êm đềm đấy.

Ngày 19.08 Vừa qua, khi mà sự kiện ra mắt dự án ” Pan Pacific Danang Resort” tại khách sạn Melia, Hà Nội như một quả bom nổ xuống thị trường BĐS nghị dưỡng ở đây. Lại một lần nữa, sức hút của giới đầu tư trở lại thế ngang nhau với kiệt tác nghỉ dưỡng với tên slogan ” nguyên bản của sự tinh tế”.

Vị trí Pan Pacific Danang Resort đắt giá tại trục kim cương

Được nhận định là điểm sáng đầu tư mới trên eo biển miền Trung, Pan Pacific Danang Resort được đầu tư chuyên nghiệp ngay từ khâu thiết kế cho tới công tác phát triển và vận đồng. đây là dòng sản phẩm đầu tiên trong chiến lược xây dựng HT 10 dự án bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp của MBLand và Tonkin Properties thời điểm 2017 – 2018.

tập đoàn mong muốn đưa ra thị trường một dự án bất động sản nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao cộng, nơi phần lớn yếu tố được dung hoà để tạo được một hưởng thụ tinh tế trọn đủ.

yếu tố thứ nhất phải kể về là địa điểm hiếm có của KĐT tại kilomet số 0 trên trục du lịch Đà Nẵng – Hội An. Theo đánh giá của Tổng cục Du lịch, trục du lịch “kim cương” này là địa bàn chiến lược thu hút đầu tư xây dựng quy hoạch cho về 2020, xứ mệnh đến 2030. làn đầu tư tương lai ko chỉ quần tụ vào một loạt di sản văn hóa thế giới và di tích lịch sử được xếp hạng, mà còn rộng mở khai thác xây dựng quy hoạch du lịch tại các bãi biển đẹp và lẫy lừng.

Được đầu tư lên trở về gần 2.200 tỷ đồng, Pan Pacific Danang Resort là KĐT nghỉ dưỡng cao cấp tại bờ biển Đà Nẵng bằng cảm hứng và bàn tay thiết kế tài hoa của những kỹ sư bậc nhất thế giới đã phát huy lợi thế quan cảnh vốn có khi có được về 100% hướng view biển trực diện chỉ khoảng đa số những căn Vanesea Villa, Vanesea Sky Villa và Vanesea Condotel.

so với mọi khu dự án cao cấp của khu vực này đều nằm ở khá xa TT với chừng cách từ 14-30km thì Pan Pacific Danang Resort sở hữu lợi thế vượt trội hơn hẳn khi chỉ cách sân bay nước ngoài và nội đô Đà Nẵng 10 phút chạy xe, liền kề các tiện ích đồng bộ 5 sao số 1 như sân golf Montgomerie Links Việt Nam, sân golf BRG Danang Golf Club, 20 phút đến phố cổ Hội An, hơn 40 phút để thưởng ngoạn cảnh đẹp của Bán đảo Sơn Trà, Bà Nà Hills hay Thánh Địa Mỹ Sơn… khu đô thị này cũng tọa lạc ngay cạnh bờ biển Non Nước, Mỹ Khê và đồng loạt những dịch vụ công cộng, vui chơi hấp dẫn khác.

Mặt bằng điển hình tại Vanesea Sky Villa Pan Pacific Danang Resort

Mặt bằng đại diện tại Vanesea Sky Villa giữa hai tòa và giữa các tầng được thiết kế đồng dạng trong đó ngoại trừ tầng 11, 12 và 13 có thiết kế thêm chuỗi vườn treo và môi trường Sky Terrace.

Trên mỗi mặt sàn chỉ có không có cái thứ hai 4 căn biệt thự trên cao và mỗi căn được thiết kế chuỗi thang máy riêng biệt chuyện này nghĩa là với mỗi trục căn hộ gia chủ sẽ có dây chuyền thang dành riêng và chỉ để thỏa mãn riêng cho trục căn hộ đó. Mỗi trục căn hộ khác nhau có không gian thang máy khác nhau bảo lãnh tính riêng tư cho mỗi căn hộ.

Toàn bộ những căn biệt thự trên cao đều được TK một phía và hướng trở về phía biển chính vì vậy những căn biệt thự trên cao đều được bao trùm bởi không gian biển. đồng thời với thiết kế chuỗi thang máy và tầng kỹ thuật hoàn toàn tách biệt cũng giúp không gian căn hộ được vuông vắn hơn và có phong thủy hài hòa với gia chủ.

Chính sách bán hàng sinh lời hấp dẫn của Pan Pacific Resort Đà Nẵng

Song hành với vị trí đắc địa là chương trình bán hàng được tập đoàn MBland & Tonkin Properties đưa ra vô cùng hấp dẫn: cam kết thuê lại biệt thự với thời gian tối thiểu 10 năm liên tục; hỗ trợ mức lãi 0%/ năm trong 12 tháng cho khoản vay có giá thành trị về 70%; cam kết mức lợi nhuận lên tới 85% sau thuế từ chương trình cam đoan cho thuê. ngoài ra, quý khách có cơ hội sử dụng quỹ 15 đêm nghỉ miễn phí làn năm bằng thể loại phát hành Voucher miễn phí trên HT của đơn vị quản lý lao động dự án chung cư Pan Pacific. đồng thời tập đoàn MB Land & Tonkin Properties còn hứa hẹn mua lại biệt thự với giá tiền mà quý khách đã mua sau 10 năm. Như vậy, sau thời gian hoạt động 10 năm, nếu như thanh khoản cho tập đoàn thì khách hàng vẫn nhận được tiền lợi nhuận 9% năm, 15 đêm nghỉ lại còn có chỗ cho gia đình đi du lịch nghỉ dưỡng vào dịp lễ mà ko lo cháy phòng. Đây đang là điểm cộng cho KĐT đỉnh cao tiên phong phạm vi miền trung hiện tại.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *