Lợi nhuận đầu tư Condotel Wyndham Soleil Đà Nẵng

Condotel là dòng sản phẩm cùng phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Đây là phân khúc đang rất sôi động tại thị trường Việt Nam. Việc sở hữu loại hình sản phẩm Condotel sẽ mang đến cho nhà đầu tư 4 cơ hội: Đầu tư – Nghỉ dưỡng – Cho thuê – Trao đổi. Cơn sốt Condotel được khởi động bằng việc ra mắt dự án Ánh Dương Soleil – Đà Nẵng mới đây ở địa danh du lịch nổi tiếng Tp biển Đà Nẵng, Nhà đầu tư nào đón đầu được xu hướng này sẽ có nhiều cơ hội sinh lời cao

 

CAM KẾT LỢI NHUẬN ĐẦU TƯ CONDOTEL WYNDHAM SOLEIL ĐÀ NẴNG

Hoạt động theo loại hình căn hộ khách sạn, Condotel Wyndham Soleil Da Nang đem đến chương trình cho thuê hấp dẫn. Tức là, khách hàng sẽ trao quyền quản lý cho chủ đầu tư trong 10 năm với chi phí 2% giá trị căn hộ.

Thời gian này, khách hàng sẽ nhận lợi nhuận từ chương trình cho thuê theo tỷ lệ 85/15 doanh thu cho thuê, không ít hơn 9% giá trị căn hộ mỗi năm. Ngoài ra, mỗi năm khách hàng sẽ nhận được 15 đêm nghỉ miễn phí nhằm tận hưởng cuộc sống thượng lưu ngay ven biển, trung tâm du lịch của thành phố Đà Nẵng.

Khách hàng đầu tư Wyndham Soleil Đà Nẵng sẽ được trải nghiệm cuộc sống nghỉ dưỡng thượng lưu trong 15 đêm nghỉ miễn phí mỗi năm. Đồng thời, đem về lợi nhuận cho thuê hấp dẫn, ít nhất 9% giá trị căn hộ mỗi năm mà vẫn nhận về căn hộ Wyndham Soleil Đà Nẵng sở hữu vĩnh viễn.

Ngoài cam kết lợi nhuận đầu tư Wyndham Soleil Đà Nẵng, khách hàng đầu tư dự án còn có cơ hội trở thành thành viên của RCI – tổ chức trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất thế giới, nhằm đem đến cơ hội trải nghiệm cuộc sống thượng lưu tại 4300 khu nghỉ dưỡng tại 100 quốc gia trên thế giới.

CONDOTEL WYNDHAM SOLEIL ĐÀ NẴNG SỞ HỮU VĨNH VIỄN

Condotel Soleil Ánh Dương được xây dựng với phương châm “Đẳng cấp thế giới hội tụ” hứa hẹn đem đến những siêu phẩm hiện đại, sang trọng cho khách hàng đầu tư và khách hàng nghỉ dưỡng trong tương lai. Với các đơn vị đồng hành cùng dự án: tập đoàn thiết kế hàng đầu thế giới AEDAS (Anh Quốc), đơn vị quản lý dự án Artelia (Pháp), kết cấu hệ thống điện nước bởi T.Y.Lin (Singapore)… đã khẳng định được quyết tâm của chủ đầu tư PPC An Thịnh về dự án trọng điểm của Đà Nẵng.

Một trong những ưu điểm nổi bật của dự án condotel wynhdam soleil đà nẵng với các dự án bất động sản trong khu vực là khách hàng sẽ được nhận sổ đỏ vĩnh viễn ngay sau khi thanh toán hoàn tất giá trị căn hộ theo quy định của chủ đầu tư. Điều này đem đến cơ hội đầu tư lâu dài cho khách hàng, khiến khách hàng hoàn toàn yên tâm khi bỏ số vốn đầu tư một hay nhiều căn hộ dự án của PPC An Thịnh.

Như vậy, Wynhdam Soleil Đà Nẵng sở hữu 50 năm hay vĩnh viễn đã được giải đáp đến khách hàng quan tâm đến dự án. Với cam kết nhận chìa khóa, trao sổ đỏ ngay tức khắc đã khiến siêu phẩm 5 sao này thu hút lượng lớn khách hàng đầu tư, số lượng căn hộ được bán ra ngày một gia tăng.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *