Lựa chọn nội thất hợp phong thủy cho căn hộ Vinhomes Giảng Võ

Trong Kiến trúc nhà ở, nội thất đóng một vai trò vô cùng quan trọng nhưng lại đó là yếu tố thường được xem nhẹ. Nội thất có thể là công cụ hỗ trợ đắc lực cho những thiết kế, thể hiện những cảm hứng mà thiết kế sư muốn truyền đạt. Tuy vậy, nếu không biết cách chọn nội thất có thể phá vỡ chính các ý đồ về cảm hứng của thiết kế sư. Vậy với nhà Vinhomes Giảng Võ nên lựa chọn nội thất như thế nào để phù hợp với thiết kế?

Vinhomes Giảng Võ cao cấp giới thượng lưu

Nhỏ mà có võ, không mang phong cách cổ điển tiên tiến như những căn biệt thự cao cấp, theo tin tức Vinhomes Giảng Võ, căn biệt thự này sẽ thổi một làn gió biển mát mẻ, tinh khiết từ vùng biển Địa Trung Hải xa xôi tới với dự án.

>> xem thêm thông tin dự án: http://galeriesgiangvo.com/

 

thiết kế đậm chất biển với mái vòm rộng, hành lang cùng các chậu cây rực rỡ sắc màu, cửa sổ rộng đón gió mát và không thể thiếu sân trong sân ngoài, tất cả đều được trang hoàng bởi các khóm hoa rực rỡ sắc màu.

Do đặc thù của các Kiến trúc tại nhà Vinhomes Giảng Võ, mà việc chọn nội thất cũng sao cho phù hợp để có thể mang tận hưởng của vùng biển xa xôi đến kế cận hơn gia đình.

Màu sắc nội thất

Màu xanh nhạt của biển, màu xanh đậm đà của đại dương hay màu vàng nhạt của các tia nắng sớm mai, màu trắng của bãi cát trải dài chính là các sắc màu không thể thiếu trong các món đồ nội thất phonng cách Địa Trung Hải. Một bộ ghế sofa kẻ sọc xanh trắng bảo đảm đó là một gợi ý không tồi nhằm điểm tô cho phòng khách ở căn liền kề Vinhomes Giảng Võ của quý khách hàng.

Thêm vào đó, một số màu sắc khác cũng tuyệt đối tone sur tone với phong cách Kiến trúc của liền kề Vinhomes Giảng Võ có thể kể đến đó là màu tím của các cánh đồng lavender, màu xanh của những trái oliu hay màu đất nung terra đặc trưng của miền Địa Trung Hải.

Kiểu dáng nội thất

Đặc trưng của thiết kế Địa Trung Hải được coi là đề cao sự mộc mạc, giản dị Chính vì điều này các thiết bị nội thất cũng không cần quá cầu kì, khá dễ dàng, nhẹ nhàng sẽ giúp tôn lên ý tưởng Kiến trúc của các thiết kế sư.

Một chiếc ghế sofa chân gỗ, hay các viên gạch Mosaic vui mắt điểm tô cho căn phòng tắm ở liền kề Vinhomes Giảng Võ hay những tấm thảm rực rỡ sắc màu dùng treo tường nếu muốn phá cách hơn một chút cũng ko phải là một sự lựa chọn tồi.

Với các gợi ý trên đây, hẳn sẽ đưa cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn trong lựa chọn nội thất cho tổ ấm ở liền kề Vinhomes Giảng Võ.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *