Ngọc Dương Riverside The Garden – đẳng cấp dự án nghỉ dưỡng

Khu đô thị Ngọc Dương Riverside nằm ở vị trí giao thoa giữa Đà Nẵng và Quảng Nam, đây là nơi quy hoạch du lịch 5 sao ven biển theo đúng xu thế quy hoạch du lịch biển của thành phố Đà Nẵng, đồng thời ngay cạnh Khu đô thị này đều được bao bọc bởi hàng loạt khu đô thị nghỉ dưỡng đẳng cấp ven biển như: khu đô thị quốc tế FPT City, dự án The–Empire, biệt thự The Duns, biệt thự biển Hyatt Regency Đà Nẵng Resort and Spa… và đa dạng dự án khác như: Namam Retreat, The Ocen Villas, New Hội An City, CoCo Bay Resort….
Hình ảnh dự án Ngọc Dương RiversideNgoài các khu đô thị nghỉ dưỡng và du lịch trên còn có nhiều dự án khác đã đi vào điều khiển cũng như trong cực kỳ trình bàn giao. Số lượng khách đến với những khu nghỉ dưỡng này đều đạt trên mức tuyệt mỹ và nâng cao dần theo thời gian, dự tính đến năm 2018, tỉ lệ nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng (du lịch) sẽ còn phải đẩy mạnh hơn nữa thì mới đáp ứng được nhu cầu của du khách trong và ngoài nước đến với thiên đường du lịch này.

Hơn nữa, Ngọc Dương Riverside Đà Nẵng này còn nằm kề thiên đường giải trí CoCo Bay đang gây tiếng vang rất lớn trên thị trường bất động sản với các nhà và biệt thự. tuy thế mức giá thì không thể bàn cải là tốt hơn nhiều lần, đồng thời dự án còn được thiết kế mặt tiền sông Cổ Cò và sông nhân tạo đi sâu vào Khu đô thị, qua đó tạo ra một không gian sống xanh và mát mẻ cho cư dân định cư ở đây. Đây đó là ấn tượng mà không có một dự án nào tại Đà Nẵng làm được.
Xem thêm: liền kề the garden ngọc dương

Từ các độc đáo về vị trí, tính năng nội hay ngoại khu thì hạ tầng, quy hoạch như trên đã tạo thành một khu đô thị có độ thanh khoản cao, khả năng sinh lợi nhuận rất nhanh cho nhà đầu tư, cũng như quý khách muốn định cư ở khu đô thị tại Đà Nẵng này. Dự án còn có thêm sự xuất hiện của biệt thự ngọc dương riverside mang đến một sự đẳng cấp cao hơn cho khách hàng.

Quan trọng sách bán hàng và hậu mãi tốt từ chủ đầu tư với hiện ở tập đoàn dự án áp dụng quan trọng sách bán hàng hỗ trợ khách hàng đến 70% giá trị BĐS từ việc vay ngân hàng + Bàn giao sổ đỏ sau 8 tháng cùng nhiều ưu đãi khác, quý khách hàng vui lòng call ngay cho chủ đầu tư để nhận ưu đãi và chọn lô đầy đủ tiện ích nhất, hoặc để lại tin tức theo Form bên dưới để nhận thư mời và tài liệu khu đô thị. Và dự án Ngọc Dương Riverside mang đến sự tiện lợi hơn nữa cho các dự án lớn này.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *