Nơi an cư tuyệt đẹp cho cư dân sống tại chung cư HTV Complex

Chung cư HTV Complex nằm tại vị trí trung tâm hành chính quận Hà Đông, được cung cấp cơ sở hạ tầng đồng bộ và tiên tiến. Khu đô thị được thiết kế theo hình chữ H được phát triển giúp cho những căn hộ vuông vắn không bị thừa ra khoảng tiết diện nào tạo cảm giác thoải mái cho từng người dân khi sinh sống tại nơi đây. Chung cư HTV Complex Hà Đông được xây dựng trên khu đất rộng khu vực 4.160m2, cạnh bên là khuôn viên cây xanh và nằm liền kề những khu đô thị không hề nhỏ chắc chắn .

Dự án được thiết kế với đa dạng Diện tích 60 – 100 m2 (2-3 phòng ngủ) phục vụ mong muốn của tất cả khách hàng. Các tòa nhà đều có cảnh nhìn thoáng rộng, cảnh quan xanh, giúp người dân rất dễ dàng hòa mình vào tự nhiên. Mỗi căn hộ đều được thiết kế hiện đại mang phong cách kiến trúc châu Âu, tối ưu hóa không gian sống lý tưởng, tích hợp thiên nhiên trong lành vào không gian sống đây chắc chắn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng đối với nhiều hộ gia đình trong tương lai.

Việc sở hữu một căn nhà riêng chỉ là ước mơ không ngừng thôi thúc những hộ gia đình trẻ. Những căn hộ chung cư giá cả buộc phải chăng vẹn toàn những tiện ích đồng bộ cấp cao giá cả lại cần phải chăng giống như dự án HTV Complex chỉ đếm trên đầu ngón tay làm thị trường BĐS phía Tây thành phố trở thành nhộn nhịp và nóng lên hơn bao giờ hết.

HTV Complex được bao phủ bởi không gian xanh kề bên căn hộ chung cư giúp cư dân tận hưởng bầu không khí trong lành, ngập tràn ánh sáng thiên nhiên, không bị khói bụi ô nhiễm tạo cảm giác yên bình khi sống trong căn hộ. Không giống như trong nội thành ồn ào và ô nhiễm ảnh hưởng đến sức khỏe cư dân sống tại HTV Complex sẽ được tận hưởng cuộc sống xanh hài hòa với tự nhiên, thuận lợi đi lại vào trong thành phốchi trong một thời gian ngắn . Nơi đây hội tụ đầy đủ những tiện tích dịch vụ giúp cho cuộc sống hàng ngày trở nên khá dễ dàng và tiện ích.

>>> Xem thêm thông tin dự án the emerald

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *