QMS TOWER TỐ HỮU VÀ MẢNH ĐẤT PHÍA TÂY

Tuyến đường phía Tây cuả thành phố Hà Nội đang là nóng lên từng ngày trên thị trường bất động sản ở các ngày qua trong thời kì mới đây, sở dĩ có điều này là bởi nhiều chủ dự án đã triển khai mạnh dạn và dành hết tâm huyết cho sản phẩm.

Xu hướng chọn lựa của khách hàng nhà, cũng như cơn sốt đầu tư mạnh mẽ chủ yếu vẫn đang lan rộng tại mảng căn hộ, đặc biệt là thị trường trung đỉnh cao 1 tại vô số những căn hộ đó có thể kể đến chung cư QMS Tower Tố Hữu .

Phía Tây bây giờ đã không còn là một địa danh mới mẻ xa lạ với những nhà phát triển nhà đất và những tòa chung cư. Mà bây giwof nó đã trỗi dậy rất mạnh mẽ đẻ trở thành 1 trong những điểm nóng của BĐS với hàng trăm dự án làm “khấy đảo” người dùng nhà trong rất nhiều thị trường.

DÁNG VẺ HIỆN ĐẠI – QMS TỐ HỮU

Dọc các tuyến đường chính hướng tâm như Đại lộ Thăng Long, Lê Văn Lương kéo dài , Tố Hữu hay Quốc lộ 32 có các sản phẩm nhấn. Tuy nhiên, vừa qua những trục đường đó cùng với rất nhiều trục đường, công trình giao thông khác ở khu vực đi vào hoàn thiện…đã tạo nên cú bật cho vùng, nhất là khi thị trường khởi sắc. Đến nay phía Tây lại đang thăng hoa tuyệt vời tại mắt người tiêu dùng.

chung cư QMS Tower Tố Hữu

Với bất cứ một tòa nhà nào trung tâm thương mại, khu mua sắm là một điều chẳng thể thiếu. Sở dĩ như vậy vì số lượng các căn hộ cao cấp QMS Tower Tố Hữu tương đối nhiều, số lượng khách hàng sinh sống và làm việc tại đây là khá lớn, Vi lý do này, trung tâm thương mại là điều kiệu cần có của sản phẩm này.Không chỉ giúp khách hàng QMS Tower Tố Hữu tiết kiệm thời gian đi lại mà đây còn là địa điểm tham quan, mua sắm hữu ích giữa lòng đô thị.

QMS TỐ HỮU – TIỆN ÍCH CỦA CHUNG CƯ SỐ 1

Căn hộ QMS Tower được biết đến là một trong những sản phẩm có dịch vụ tiện ích tiên tiến đẹp mắt, mang đến cho người mua cảm giác sang trọng kiều diễm mà ít có sản phẩm căn hộ đỉnh cao nào có được. Sau đây là một vài tiện ích vượt trội  bậc nhất của sản phẩm này.

Qua nhìn nhận ta cũng có thể nhìn ra ở các tiện ích dự án chung cư QMS Tower Tố Hữu mang lại cho người sử dụng là khu vui chơi giải trí rộng lớn, thoáng đãng, mát mẻ là sân chơi lí tưởng cho cả trẻ em và người đông đảo. dự án căn hộ QMS Tower Tố Hữu ngoại trừ quy mô đất được khai thác để quy hoạch tòa chung cư quy mô đất còn lại được nhà đầu tư tiến hành trồng cây xanh, thảm cỏ, tạo khu vui chơi thư giãn cho mọi người. Tránh vẻ tù túng hay chật trội thường gặp của các chung cư trên toàn thành phố, để mọi người có thể tự do hít bầu không khí trong lành.

Như vậy qua những thông tin lan truyền trong những ngày qua bạn đọc cũng hoàn toàn có thể tham khảo  trên trang mạng chính thức của dự án để có thể chọn được cho mình một sự chọn lựa tối ưu nhất cho cuộc sống của mình .

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *