Sự phát triển các khu biệt thự của Vinpearl Nghệ An

Với sự phát triển những tòa nhà biệt thự nghỉ ngơi như biệt thự Vinpearl Nghệ An vùng ven biển thì các nhà đầu tư chuyên nghiệp còn thu hút khá nhiều chủ đầu tư nhỏ lẻ nhằm tận dụng chính sách cam kết sinh lợi nhuận từ chủ đầu tư tòa nhà cũng như cơ hội du lịch ở tương lai.

Nhưng, theo nhận định của giới chuyên gia, căn hộ khách sạn là Phân khúc mới, có loại hình bán rồi cho thuê lại khá đặc thù, nên không thuận lợi “ngồi 1 chỗ nhận tiền lời” bởi bất kể kênh đầu tư nào cũng đi kèm rủi ro.

Theo cơ quan quản lý, nhiều khu nghỉ dưỡng không chỉ là sự xuống cấp về chất lượng mà còn không phục vụ đủ các điều kiện về cơ sở vật chất,hạ tầng, nguồn nhân công không tương xứng với hạng sao đã được công nhận. Điều đó cho thấy chất lượng các cơ sở lưu trú không chỉ đơn thuần là cơ sở hạ tầng mà còn có thành phần chất lượng nhân sự – điều làm nên văn hóa thương hiệu.

 

Đã từng vô cùng thành công tại việc đầu tư vào du lịch Nha Trang với hàng loạt các khu nghỉ dưỡng như Vinpearl Nha Trang Resort, Vinpearl GolfLand Resort & Villas, Vinpearl biển xinh đẹp Bay Resort & Villas, Vinpearl Luxury Villas (6 sao) – có thể hứa hẹn, vị thế CĐT hàng đầu thị trường BDS nghỉ dưỡng – chẳng thể là chủ đầu tư nào khác ngoài tập đoàn Vingroup.

Bài viết có liên quan:

Dự án Hải Phát Complex thừa hưởng những tiện ích 5 sao

Chung cư Vincity Hải Phòng mang đến những luồng gió lạ cho thành phố Hải Phòng

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *