Thiết kế căn hộ Manhattan Tower

Chung cư Manhattan Tower ngay từ thiết kế CĐT điều gây ấn tượng tốt đối với khách hàng khi xem qua dự án. Được thẩn trọng từ khâu chọn đơn vị thiết kế, quản lí được lựa chọn kĩ càng, phân tích, đánh giá sâu sắc từ việc đưa ra ý tưởng , rồi phát triển dự án cho tới công đoạn xây dựng cảnh quan căn hộ cuối cùng, tất cả điều này đã làm nên một bản thiết kế dự án rất đẹp. Nếu quý khách tìm hiểu các dự án bất động sản gần đây thì các thiết kế của những dự án Manhattan Tower được cho là xuất sắc và hiện đại sách ngang tầm với Royal City, Time City , Goldmark City, Ecolife Capitol …. Đều là những dự án cao cấp và hot nhất thị trường hiện nay. Mang phong cách hiện đại nhưng vẫn mang nét đẹp tinh tế , mỗi thiết kế căn hộ dù 1 , 2, hay 3 phòng ngủ đều mang đến cho khách hàng một cảm giác thoải mái, dễ chịu , hợp phong thủy đối với từng căn.

>> http://chungcumanhattantower.com/

Thiết kế dự án Manhattan Tower được tham khảo dựa trên thiết kế của một số dự án trên cùng trục Lê Văn Lương như Ecolife Capitol , Times towes, Golden West, Star City, Diamom… khi các dự án này có cùng điểm tương đồng là ngay trục đường lê Văn Lương , quỹ đất hẹp, chiều sâu hẹp. Một sẽ là 1sản phẩm hoàn hảo hơn , ít nhược điểm hơn vì được học hỏi, tham khảo , chắt lọc từ những sản phẩm đi trước. Và tất nhiên nhờ đó sự hài lòng tin tưởng của khách hàng với dự án sẽ cao hơn.

Tuy không phải là yếu tố tiên quyết để khách hàng ra quyết định mua nhưng thiết kế dự án Manhattan Tower cũng chiếm một phần không nhỏ trong việc giành lấy cảm tình của khách hàng.vì thực tế , thiết kế đẹp hợp lí luôn là sự lựa chọn hàng đầu khi khách hàng chọn mua căn hộ

Mặt bằng tổng thể Manhattan Tower mỗi sàn đều có 14 căn , 6 tháng máy ,nếu đi phân tích kĩ lưỡng thì quý khách sẽ nhận thấy các căn hộ 1 , 2, 3ngủ đều có thiết kế rất vuông vức với phòng khách đều logia đón sáng, các phòng ngủ đều không bị âm, nhà WC, khu bếp cũng gắn liên với loya để hút mùi khi nấu ăn ,và đều nằm gần đường ống kĩ thuật,… Các yếu tố này tuy nhỏ nhưng có sức ảnh hưởng lớn khi bạn quyết định đặt mua căn hộ cho riêng mình . Chúc khách hàng sớm đặt mua được căn hộ ưng ý tại Manhattan Tower.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *