Thiết kế cho căn hộ có diện tích nhỏ

Cùng tân hoàng minh nguyễn văn huyên khám phá thiết kế bề ngoài độc đáo cho căn hộ có quy mô nhỏ Nhưng vẫn mang tính đẹp mắt nhé!

Diện tích: 67 m2
Yêu cầu thiết kế: thiết kế nội thất chung cư đơn giản, nhẹ nhàng, tận dụng tối đa diện tích
phong cách thiết kế: thiết kế tổng quan đáng mong ướcsang trọng
Giá thiết kế + thi công hoàn thiện: 159 triệu đồng

thiết kế nội thất chung cư có diện tích nhỏ Nhưng vẫn phải bảo đảm được sự hiện đại, thuận tiện và mang đậm hơi thở của chủ nhà luôn là 1 thách thức không nhỏ với những KTS.

Phòng khách thông với phòng bếp giúp tiết kiệm được môi trường

Chủ nhà muốn tận dụng triệt để quy mô căn hộ để tạo ra 1 không gian sống tinh tế, nhẹ nhàng. Điều như thế khiến các KTS phải tỉ mỉ ở khâu thiết kế và bố trí đồ nội thất 1 bí quyết hợp lý nhất. Từ các đồ nội thất đông đảo như kệ ti vi, bàn ghế hay đến những vật trang trí đều được sắp xếp một phương pháp khoa học.

Phòng bếp nhẹ nhàng với gam màu trắng

Sử dụng tông màu trắng của tủ bếp, tường và gạch lát nền. Tạo cảm giác rộng rãi, cùng với cửa không nhỏ và ban công làm cho không gian luôn thông thoáng. Bộ bàn ăn với gam vàng cổ điển, được thiết kế nhỏ gọn và sự phối hợp lý tưởng cho căn phòng, chuỗi đèn khiến không khí trở nên nhẹ nhàng, ấm cúng.

Với sự phân chia hợp lý cùng việc sử dụng màu sắc, phong cách thiết kế khác biệt, KTS đã tạo ra hai không gian vượt trội, độc lập hoàn toàn ở cùng 1 căn phòng. Đây sẽ trở thành một xu thế thiết kế thiết kế bên trong được ứng dụng với những căn hộ có chiều ngang khá hẹp hay những căn nhà ống.
Sofa màu xám tinh tế

Phòng ngủ của bố mẹ được yêu cầu kiến trúc có tủ quần áo không nhỏ và full những đồ nội thất phòng ngủ cấp thiết, Tuy nhiên diện tích chỉ vẻn vẹn 10 m2, đây là một bài toán khó cho các KTS của Your House.

Nhiệm vụ này đã được giải quyết với việc thiết kế tủ lớn Tuy nhiên có chiều ngang hẹp, đi cùng với bàn trang điểm kiến trúc đơn giản vừa mang lại sự nhẹ nhàng, vừa tiết kiệm tối đa diện tích căn phòng.

Hệ thống cửa sổ đông đảo giúp phòng ngủ thoáng mát hơn

Giường thông minh là sự chọn lựa lý tưởng cho những phòng ngủ có diện tích hạn hẹp, những ngăn kéo dưới giường là địa điểm cất trữ lý tưởng cho những vật dụng như chăn, gối, quần áo,… Giá sách thiết kế âm tường được trang trí đơn giản, ti vi gắn trực tiếp trên tường là 1 sự bố trí hợp lý cho phòng ngủ như thế.

Phòng ngủ của con cái cũng chỉ có quy mô rất bé là 8m2, hơn nữa phải thiết kế 1 không gian nhỏ đó cho 2 khách hàng nhỏ nên việc sử dụng giường tầng là điều hợp lý nhất.

những bậc thang của giường tầng được tận dụng làm tủ để đồ, ngoài ra trên giường tầng trên cũng được xây dựng 1 chiếc tủ nhỏ để lưu trữ được nhiều đồ đạc hơn.

Màu sắc sinh động, tươi sáng phù hợp với sự tinh nghịch của trẻ nhỏ

không gian nhỏ Nhưng vẫn đầy đủ những đồ thiết kế bên trong quan yếu của 1 căn phòng: tủ đựng đồ, bàn học, giá sách, không gian chơi đùa,…

Bức tường được trang trí với những bức ảnh của bé

Với những căn hộ nhỏ thì việc thiết kế nội thất chung cư đẹp mắt để vừa đẹp, tiện nghi và đầy đủ là điều không hề đơn giản. Hy vọng với mẫu thiết kế thiết kế bên trong chung cư trên đây của Your House sẽ là các gợi ý thú vị cho các gia đình có chung cư nhỏ mà chưa có được ý tưởng thiết kế.
Kiến trúc nội thất Your House với Slogan ” Sáng tạo không giới hạn” sẽ giúp bạn giải quyết được mọi vấn đề khó nhất trong thiết kế nội thất, hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0439. 981.366 để được nhận được sự tư vấn đặc biệt nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *