TIỆN ÍCH LIỀN KỀ CHO CĂN HỘ CHUNG CƯ AN BÌNH CITY

Là một biểu tượng xanh trong lòng thành phố, chung cư An Bình City là một trong những dự án cho chủ đầu tư Gelexomco mang lại một phong cách sống mới phù hợp với thời đại mới.

Hình ảnh tổng quan chung cư An Bình City

Với quỹ đất ngày càng hạn hẹp và môi trường sống xanh thực sự là quá ít đáp ứng cho nhu cầu không chỉ an cư mà nghỉ dưỡng cho khách hàng, chủ đầu tư An Bình City với ý tưởng xây dựng nên một khu đô thị hiện đại. Với một phong cách mới với hệ thống sinh thái xanh, hiện đại, đẳng cấp nhưng vẫn thân thiện với môi trường sống. Một nơi mà con người và thiên nhiê có được sự hòa hợp nhất.

Không gian xanh tại chung cư An Bình City

Qua một thời gian triển khai dự án thì những thiết kế mặt bằng An Bình City nhận được sự ủng hộ và tán thành đông của các cư dân tương lai. Hiện tại thì hơn 1300 căn hộ đã có chủ và nằm trong top là dự án chung cư xanh có tốc độ bán chạy tốt nhất Hà Nội thời điểm hiện tại. Và dự án cũng trở thành một địa điểm hấp dẫn, tin cậy thu hút hàng nghìn người mua nhà, mua chung cư bởi những ưu điểm vượt trội so với những khu đô thị khác.

Khu chung cư nằm tại số 232 Phạm Văn Đồng phường Cổ Nhuế, kề bên Bộ Công An và ngay sát hồ điều hòa rộng 15 ha và đi kèm theo đó những tiện ích làm say đắm lòng người mua nhà và khách ghé thăm.

Vị trí tại chung cư An Bình City

 Không thể không kể đến các tiện ích chung cư An Bình City cũng khá là hấp dẫn khách mua nhà. Dự án dành tới 30,000 m2 cho quảng trường, đại lộ La Mã, khu khuôn viên, đường dạo bộ, khu vui chơi trẻ em, trường học mẫu giáo, Vườn nướng BBQ…. Đặc biệt 2 bể bơi ngoài trời lên tới 1,200 m2 tiêu chuẩn Olimpic.

Chưa hết An Bình City còn có các hệ thống trung tâm thương mại, nhà hàng, hiệu thuốc, phòng khám, trung tâm thể hình, thể dục thẩm mỹ, café, spa… ngay ở tầng 1 và tầng 2 các tòa. Ngoài ra cư dân còn được thỏa sức mua sắm tại: Siêu thị Metro, trung tầm thương mại Vincom plazza Bắc Từ Liêm… kề bên. Một cuộc sống tiện nghi đang chào đón bạn tại khu chung cư xanh thân thiện của chúng tôi.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *