Tiện nghi tuyệt đẹp của Vincity Hải Phòng

Vinicty Hải Phòng – điểm đến của tương lai.

phong-khach-du-an-vinhomes-pham-hung

Vincity Hải Phòng được xây dựng với đầy đủ mọi tiện nghi cần thiết, có thể bạn không tin nhưng với khu đô thị này được thiết kế đầy đủ và đồng bộ tổ hợp văn phòng, chung cư, khu vui chơi cho trẻ em, trung tâm mua sắm và siêu thị, để cư dân có được một cuộc sống thoải mái, tiện nghi, điều đó không hề dễ dàng với các chung cư hiện nay và Vincity Hải Phòng đã làm được điều đó.

Vincity Hải Phòng tọa lạc ở một vị trí vô cùng đắc địa ở thành phố Hải Phòng, dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố và các vùng lân cận, từ Vincity Hải Phòng, bạn hoàn toàn có thể đi vào quận Đồ Sơn để thưởng thức biển Đồ Sơn những ngày cuối tuần. Vincity Hải Phòng cũng nằm gần quốc lộ để bạn có thể di chuyển ra các tỉnh Hải Dương, Hưng Yên và Quảng Ninh. Nơi đây cũng nhiều tiện ích ngoại khu hấp dẫn, nhiều nhà hàng khách sạn sát cạnh bên và hệ thống chi nhánh ngân hàng, cơ quan hành chính nhà nước để bạn và gia đình dễ dàng làm việc và học tập.

Vincity Hải Phòng được mở bán với giá vô cùng bất ngờ, chỉ 500-700 triệu là bạn đã sở hữu một căn hộ Vincity với đầy đủ giấy tờ chính thức, rất đơn giản và thuận lợi cho tất cả cư dân có thể an tâm sinh sống trong ngôi nhà của mình, đảm bảo xây dựng tiến độ công trình đúng thời hạn, đầy đủ mọi hạ tầng cơ sở theo đúng cam kết từ đầu. Trên thực tế, bạn chỉ cần tiết kiệm được 50-60% giá trị căn hộ là đã đủ tiêu chuẩn để mua nhà, và thu nhập hàng tháng khoảng 15-20 triệu để mua trả góp hàng tháng. Mua Vincity Hải Phòng chưa bao giờ đơn giản đến thế.

Vincity Hải Phòng có mức giá khá bất ngờ, nên được các chuyên gia trong ngành bất động sản đánh giá đây sẽ là một trong những đối thủ đáng gườm của phân khúc bất động sản tầm trung, với mức giá 450 -700 triệu/căn, một mức giá rẻ chưa từng có đối với phân khúc này, thậm chí tới mức nhiều người còn lầm tưởng đây là nhà xã hội, nhưng thực tế là tập đoàn VinGroup đã đưa ra mức giá này với mong muốn có thể mang lại những ngôi nhà chất lượng cao với tiện nghi đầy đủ cho khách hàng, nhất là những cư dân của thành phố hoa phượng đỏ.

Trên thực tế có thể thấy, diện tích từng căn hộ của Vincity Nha Trang rất đa dạng, số phòng trong từng căn hộ cũng rất đa dạng, bạn có thể tùy chọn theo khả năng của gia đình mình để chọn căn hộ hợp lý nhất. Diện tích phòng luôn được tiết kiệm tối đa, xây vuông vức để các phòng sắp xếp nội thất dễ dàng, số phòng từ 1-3 phòng, diện tích tùy vào vị trí mà có nhiều thay đổi để lựa chọn.

(Vinhomes Phạm Hùng- Ảnh minh họa)

(Vinhomes Phạm Hùng- Ảnh minh họa)

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *