Tổng công ty cổ phần Sông Hồng vừa cho mắt dòng sản phẩm Chung Cư cao cấp- 63 Nguyễn Huy Tưởng

Tổng công ty cổ phần Sông Hồng vừa cho mắt dòng sản phẩm Chung Cư cấp cao ở thành phố Hà Nội với dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng với tiêu chí tạo ra những đô thị vệ tinh xung quanh thủ đô thủ đô Hà Nội. Trong đó, Khu đô thị Chung Cư 63 Nguyễn Huy Tưởng đang nhận được nhiều sự để ý đến từ nhà đầu tư cũng như các nhà đầu tư BĐS.

vị trí tốt của dự án Chung Cư 63 Nguyễn Huy Tưởng?

Khu đô thị Chung Cư 63 Nguyễn Huy Tưởng có một vị trí tốt của thủ đô và chính là vị trí “Vàng” tọa lạc tại 63 Nguyễn Huy Tưởng, đem đến cho cư dân một giao thông thuận tiện với việc kế cận với nhiều tuyến đường chính tại thành phố Hà Nội như : Vành đai 3, đường Lê Văn Lương, đường Khuất Duy Tiến, Đại Lộ Thăng Long, đường Nguyễn Trãi,… chuyên biệt dự án sẽ liên kết đơn giản với đường sắt trên cao.Kết quả hình ảnh cho 63 nguyễn huy tưởng

>>>> Thông tin mới dự án: Chung Cư CT8 Mỹ Đình

không gian sống trong xanh

Là người dân của dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc sống tiên tiến nhưng kế cận gũi với thiên nhiên. Khu đô thị sẽ được thiết kế với ý tưởng tạo nên một không gian sống xanh tiên tiến cho người dân. Theo tiết lộ từ chủ thầu thì mật độ cảnh vật của dự án sẽ lên đến khoảng 80%. các hàng cây xanh trải dài trên các con đường rộng rãi sẽ tạo cho bạn một bầu không khí thư giãn bậc nhất để học tập và làm việc.

Bên cạnh đó hệ thống dịch vụ tiện tích sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân từ y tế, giáo dục, sắm sửa đến vui chơi giải trí, …

tín nhiệm của CĐT

Năng lực và uy tín của CĐT Tổng công ty cổ phần Sông Hồng được coi là điểm mấu chốt khiến cho từng Khu đô thị dự án cấp cao trở thành đầy tính cạnh tranh như vậy. Với việc gia nhập phân khúc căn hộ tại tầm trung của Tổng công ty cổ phần Sông Hồngcửa ngõ phía Tây của trung tâm thành phố.

Với toàn bộ những ưu điểm trên, quý khách và nhà đầu tư sẽ nhắm đến Chung Cư 63 Nguyễn Huy Tưởng như là một sản phẩm bất động sản tiềm năng top 1 cho thị trường.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *