Tổng quan dự án Chung cư Vinhomes Phạm Hùng

Mới đây Vingroup đã chính thức cho ra mắt dự án Vinhomes Phạm Hùng đang làm đảo điên thị trường bất động sản những tháng cuối năm với 3 tòa căn hộ cao cấp cùng hàng loạt các tiện ích đẳng cấp gắn liền với thương hiệu Vinhomes.

Nằm trong chuỗi tổ hợp căn hộ, văn phòng và trung tâm thương mại cao cấp được chủ đầu tư quy hoạch xây dựng trên mặt đường phạm hùng ngay giáp bến xe Mỹ Đình. Đây được biết đến là dự án chiến lược của chủ đầu tư Vingroup về khu đô thị đẳng cấp phía Tây thủ đô sau các dự án Vinhomes Thăng long và Vinhomes Gardenia mà Vingroup đang lên kế hoạch xây dựng.

tong-quan

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Thông tin tổng quan :

Chủ đầu tư : Vingroup.

Tên dự án : Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng (Tên chưa chính thức)

Tổng diện tích dự án : 2.3 ha.

Chiều cao các tòa : 36-41 tầng.

Số lượng căn hộ : 1812 căn hộ cao cấp.

Vị trí dự án : Tọa lạc tại lô đất E3.1 Phạm Hùng, Khu đô thị Cầu Giấy Mới, thành phố Hà Nội.

Hình thức: Căn hộ cao cấp, văn phòng, trung tâm thương mại.

Vị trí đắc địa:

So với các dự án trước của Vinhomes chúng ta không thể phủ nhận vị trí đặc biệt thuận tiện về giao thông của dự án này. Tọa lạc trên mặt đường Phạm Hùng cửa ngõ phía Tây thủ đô dễ dàng tiếp cận các tuyến đường huyết mạch và các vùng lân cận. Từ dự án có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm quan trọng, các trung tâm văn hóa giáo dục, chính trị trong nội đô. Bên cạnh đó dự án còn trực thuộc khu vực kinh tế mới phát triển năng động nhất thủ đô nên có nhiều tiền đề để phát triển vượt bậc về tất cả mọi mặt.

phoi-canh-chung-cu-vinhomes-pham-hung

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Thiết kế mặt bằng:

Theo đánh giá Tổng quan Vinhomes Phạm Hùng là một dự án với quy mô vượt trội với quy hoạch là một khu đô thị thu nhỏ bao gồm tổ hợp các căn hộ cao cấp đi kèm với nó đó là các trung tâm thương mại cao cấp cùng tiện ích hoàn hảo nhất.

mat-bang-vinhomes-pham-hung

Hình ảnh mang tính chất minh họa

Tiện ích dự án:

Vinhomes được biết đến như một thương hiệu đẳng cấp và uy tín vậy nên Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng cũng không ngoại lệ, dự án được biết đến như một sự hội tụ về các điểm mạnh tiện ích của các dự án đi trước như Royal City, Metropolis Liễu Giai, Times City…. Với mục tiêu chính chăm sóc hỗ trợ, và phục vụ nhu cầu cuộc sống mang lại cuộc sống toàn vẹn nhât cho mọi cư dân sinh sống trong dụ án. Một số các tiện ích điển hình sẽ được tích hợp tại đây như : Trường học quốc tế Vinschool, Trung tâm thương mại hàng đầu Vincom, hệ thống bể bơi bốn mùa, bể bơi ngoài trời, các khu vui chơi cho trẻ em, hệ thống siêu thị Vinmart, Vinpro….

tien-ich-chung-cu-the-golden-palm-1-1

Tiện ích vinhomes phạm hùng

Cộng đồng dân cư :

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng không chỉ là nơi hội tụ về phong cách sống đẳng cấp mà hơn thế nữa đây sẽ là nơi hội tụ của những lao động trí thức, công chức, doanh nhân, tạo nên một cộng đồng cư dân có nếp sống văn minh, lịch sự, góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết và tạo được sự gắn bó giữa các hộ gia đình thông qua các hoạt động giao lưu, sinh hoạt cộng đồng.

Với phong cách sống hiện đại mang đẳng cấp Châu Âu Vinhomes Phạm Hùng thực sự là nơi sống tốt nhất cho mọi cư dân muốn sở hữu.

(Thông tin chưa chính thức từ chủ đầu tư)

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *