Trang trí phòng khách bằng đèn chùm pha lê – Đèn chùm trang trí

Để có được cảm giác ấm áp trong phòng khách không khó và không cần đầu tư quá nhiều tiền bạc bạn chỉ cần lựa chọn một loại đèn chùm trang trí phù hợp với căn phòng và bố trí sao cho hợp lý nhất. Một trong những sự hoàn hảo cho bạn đó chính là đèn chùm pha lê.

Cách bố trí đèn chùm pha lê – Đèn chùm trang trí

Lưu ý đầu tiên là đèn chùm pha lên phải được treo ở những vị trí phù hợp thì mới có thể khai thác hết được những ưu điểm và tác dụng của nó.

Bạn nên cân nhắc định vụ vị trí giữa trần nhà và sàn nhà trước khi quyết định sử dụng đèn chùm pha lê. Vị trí treo đèn trang trí nội thất nên treo thẳng với vị trí trung tâm của phòng khách ví dụ như bàn trà tiếp khách và không nên treo những vị trí có đồ nội thất hoặc là những vị trí khách ngồi lâu tại một vị trí.

Đèn chùm trang trí phòng khách

Ngoài ra, bạn nên lựa chọn những loại đèn trang trí nội thất có thể điều chỉnh ánh sáng phát ra sao cho phù hợp với không gian căn phòng. Nên tránh việc treo quá cao hoặc quá thấp, tốt nhất bạn nên treo làm sao phù hợp với diện tích như chiều rộng và chiều dài của căn phòng khách.

Cách lựa chọn đèn chùm trang trí

Trên thị tường hiện nay có rất nhiều loại đèn chùm pha lê cho khách hàng lựa chọn từ giá cả cho đến chất lương, đa dạng về kích thước, mẫu mã, màu sắc…Vì vậy bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định mua một loại đèn nào đó.

Thường sẽ có 3 tiêu chí khi lựa chọn đèn chùm pha lê:

– Kiểu dáng: kiểu dáng phải hợp mốt so với xu hướng hiện hành và phải thích hợp với không gian và diện tích của căn phòng cần trang trí. Kích thước của đèn chùm phải tỉ lệ thuận với chiều dài và chiều rộng của căn phòng.

-Mục đích sử dụng: không gian căn phòng khách nhà bạn cần những loại đèn có mức độ ánh sáng như thế nào để phù hợp với nhu cầu sử dụng và phong cách chung của căn hộ. Khi phòng khách của bạn có diện tích nhỏ và nội thất đơn giản thì bạn chỉ cần trang trí với bộ đèn chùm đơn giản và trang nhã là đủ. Nhưng nếu căn phòng khách của gia đình bạn có diện tích lớn có phong cách thiết kế cầu kì và yêu cầu lượng ánh sáng lớn thì bạn nên lựa chọn những loại đèn chùm có kết cấu phức tạp và kích thước lớn.

– Yếu tố chất lượng: Đèn chùm pha lên có thể sử dụng cho cả những căn phòng hiện đại cũng như cổ điển. Bạn có thể cảm nhận được độ sáng và màu sắc của đèn bằng mắt thường. Những mẫu đèn trang trí nội thất có chất lượng tốt của các nhà cung cấp nổi tiếng sẽ giúp ánh sáng tỏa ra lung linh, lấp lánh hơn, ánh sáng cũng trong và không bị mờ.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *