Vai trò của cầu thang trong nhà

Cầu thang với một vai trò rất quan trọng trong kết cấu của ngôi nhà, nó không chỉ là nguyên tố cấu thành nên căn nhà của bạn, nó còn là nơi đi lại nhu yếu giữa những ko gian cùng lúc tạo nên nét đẹp riêng trong không gian sống. Cùng vinhomes nguyen van huyen đánh giá về vai trò của cầu thang trong ngôi nhà của bạn nhé.

sử dụng lan can thang bằng vách kính giúp không gian rộng rãi và hiện đại
1. công cụ kết nối không gian
Sở hữu nhà xã, cầu thang là thành phần chẳng thể thiếu trong giao thông vận động trong khoảng tầng này lên tầng khác, bởi thế nên chúng cũng phải chăng các KTS mẫu mã phải chăng kĩ càng và khá gia chủ bài trí tỷ mỉ. Diện tích nhà phường hạn hẹp nên thường kiểu dáng cầu thang nhỏ và có độ dốc lớn, trong trường hợp này gia đình nên khiến lan can bằng kính để không gian thoáng và rộng hơn.

cau thang nah

Cầu thang vừa là nơi kết nối ko gian vừa là trục liên lạc chính trong việc lưu thông giữa những tầng
2. sở hữu tính thẩm mĩ trong nội thất
Cầu thang là nơi với đa dạng vách tường trống, người hỗ tương thường hay chú ý tới những mảng diện tích to này nên rộng rãi gia chủ rất để ý đến việc trang trí chúng. gần như cách mẫu mã tùy theo sức thông minh của từng gia đình, với thể chỉ là 1 khoảng tường trống sơn màu nhẹ nhàng đơn giản hoặc tạo hình cầu kỳ sở hữu những loại vật liệu như đá, gỗ, sỏi…
phổ quát gia chủ còn lắp đặt hệ thống đèn ở mỗi bậc thang hoặc lan can, treo tranh trên những các diện tường của thang và kết hợp mang cây xanh ở chiếu nghỉ tạo độ lung linh, kì ảo cho môi trường sống.

3. nguyên tố phong thủy
Khá xem là dụng cụ dẫn khí trong khoảng tầng này lên tầng khác nên cầu thang phải được thiết kế đa dạng, sáng sủa và ko bị tội nhân nhằm kích thích năng lượng phải chăng lên theo con đường cầu thang tới tận vùng môi trường sống của các thành viên trong gia đình. với những nguyên tắc khăng khăng phải tuân theo khi đặt cầu thang như:
Chân và đỉnh cầu thang không bao giờ đối diện cửa chính
tránh chọn màu đỏ cho cầu thang bởi điều này mang lại những bất hạnh nguy hiểm
giảm thiểu đặt cầu thang ở chính giữa nhà…

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *