Vinhomes Lò Đúc – dự án siêu hot đầu năm 2017

Vinhomes Lò Đúc đang là một trong những dự án được săn đón trong đầu năm nay với hàng loạt những tiện ích và giá trị lớn dành cho người mua nhà.

(Tiện ích Vinhomes Phạm Hùng- Ảnh minh họa)

 

Đã bao giờ bạn chán ngán với ngôi nhà chật hẹp của mình ở trung tâm thành phố, ngôi nhà nằm sâu trong căn ngõ hẻm và đông đúc người qua lại, an ninh không được đảm bảo? Bạn là người có điều kiện, và bạn đang tìm cho mình một căn hộ đầy đủ mọi tiện nghi và có chất lượng tốt, đáp ứng mọi nhu cầu sống và cả nhu cầu thể hiện bản thân của bạn nữa, nơi mà bạn tìm được sự thoải mái và nó chứng tỏ đẳng cấp và phong cách của bạn.

Bạn đang tìm một ngôi nhà có đầy đủ mọi tiện nghi xung quanh, và phải ở trong trung tâm thành phố, nơi bạn có thể di chuyển thuận tiện và dễ dàng đi mua sắm, chăm sóc con cái và bản thân mình, nơi có khu vui chơi cho trẻ em, có nhiều tiện ích nội khu để bạn có thể có những phút giây thư thái và chăm sóc sức khỏe của mình.

Bạn đang muốn tìm một ngôi nhà thể hiện được đẳng cấp của bạn, một ngôi nhà có phong cách tân cổ điển, nội thất bài trí theo phong cách châu Âu, xa hoa và tiện nghi theo chuẩn quốc tếvà bạn sẽ có cuộc sống như một “ông hoàng”.

Tất cả những điều đó đều có ở Vinhomes Lò Đúc.

Chưa bao giờ và chưa ở đâu, bạn có thể tìm kiếm được một căn hộ với thiết kế thẩm mỹ như thế, mọi căn hộ đều được thiết kế theo phong cách châu Âu, nội thất nhập khẩu từ một hãng lớn của Italia sẽ làm cho mọi cư dân hài lòng và nâng tầm đẳng cấp mới.

Mỗi một căn hộ trong Vinhomes Lò Đúc đều là một tác phẩm của sự sáng tạo, của kinh nghiệm làm việc cũng như bàn tay khéo léo của những người thợ, từng căn hộ mang tính thẩm mỹ cũng như thể hiện hết được sự sang trọng, quý phái trong từng nét trang trí. Các căn hộ thiết kế thông minh, phù hợp với người sử dụng, mọi đồ nội thất được nhập trực tiếp tại Italia, căn hộ được thiết kế với diện tích rộng, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Với đầy đủ mọi tiện ích cần có, bạn có thể yên tâm khi Vinhomes Lò Đúc sẽ là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo của bạn cho một căn nhà đáng mơ ước, nơi bạn và gia đình sum vầy, tụ họp sau một ngày đi làm mệt mỏi và vất vả.

phong-khach-du-an-vinhomes-pham-hung

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *