Vinhomes Phạm Hùng nơi tổ ấm tìm về

Dưới những biến động không ngừng từ thị trường cùng với sự ra mắt của hàng hoạt các dự án chung cư đặc biệt là các dự án chung cư đắt đỏ thì sự ra mắt của Dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng thuộc phân khúc căn hộ cao cấp giá rẻ ra mắt tại thời điểm này đang là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng đầu tư mua căn hộ. Đứng trước tình hình tại thủ đô thường xuyên xảy ra tình trạng ngập úng khi có mưa lớn thì nhà mặt phố không còn là sự lựa chọn dành cho những khách hàng thông minh nữa thay vào đó các nhà đầu tư sẽ dành sự ưu ái đặc biệt dành cho các căn hộ chung cư tiện nghi cao cấp xứng tầm.

(Phối cảnh Vinhomes Phạm Hùng- Ảnh minh họa)

(Phối cảnh Vinhomes Phạm Hùng- Ảnh minh họa)

Dù mới chỉ đang trong quá trình quy hoạch chưa chính thức ra mắt nhưng Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng đã thực sự khiến khách hàng hài lòng về vị trí và hàng loạt các thông tin dần được hé lộ chi tiết về các loại hình tại dự án. Không được quy hoach trong dự án về các khu biệt thự cao cấp đắt đỏ nhưng chính điều này đã làm nên lợi thế của dự án về dòng căn hộ chung cư cao cấp.
Theo những thông tin ban đầu Mặt bằng căn hộ vinhomes Phạm hùng sẽ có 3 tòa chung cư cao cấp với đầy đủ các loại hình căn hộ như Penthouse, Sky Villa… khách hàng sẽ có đa dạng sự lựa chọn trong việc mua nhà. Đặc biệt hơn tại mỗi căn hộ của Vinhomes mỗi thiết kế sẽ là một điểm nhấn tạo cảm giác thư giãn được chăm sóc tỉ mỉ cho khách hàng ngay tại chính ngôi nhà mình sinh sống.

(Tiện ích Vinhomes Phạm Hùng- Ảnh minh họa)

(Tiện ích Vinhomes Phạm Hùng- Ảnh minh họa)

Bên cạnh những thiết kế mở từ nguồn sáng, chung cư Vinhomes Phạm Hùng còn có thiết kế nối liền đi kèm là các không gian xanh, tạo cảm giác thư giãn thoải mái nhất nhưng vẫn không thể thiếu đi vẻ đẹp trang trọng, tinh tế phá tan mọi nỗi lo về việc thiếu không gian xanh trong ngôi nhà của bạn. Hướng view bao quát cả khu vực phía tây cũng là yếu tố làm nên những phản hồi tốt từ khách hàng. Gia chủ sẽ được ngắm nhìn một thủ đô hoa lệ, phát triển lung linh dưới những ánh đèn về đêm, nơi cuộc sống bon chen xô bồ. Vinhomes Phạm Hùng sẽ thực sự là tổ ấm yên mình mà mỗi chúng ta muốn tìm về sau ngày dài căng thẳng mệt mỏi.

Tìm hiểu thêm thông tin dự án:

(Thông tin chưa chính thức từ chủ đầu tư)

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *