Vinhomes Sky Lake tâm điểm đầu tư phát triển khu vực phía tây

Dù chưa ra mắt chính thức trên thị trường, nhưng dự án Vinhomes Sky Lake đã khiến khách hàng cảm thấy phấn khích cũng như tò mò về dự án bởi vị trí đắc địa siêu đẹp và chủ đầu tư Vingroup luôn hứa hẹn mang đến những bất ngờ cho khách hàng của mình. Vì vậy so với những dự án cùng phân khúc đã và đang ra mắt tại phía Tây thủ đô thì Vinhomes Sky Lake vẫn luôn nổi bật và có sức hút hơn hẳn. Theo đánh giá từ các chuyên gia dự án sẽ hết hàng trong thời gian ngắn, trở thành cơn bão, giấc mơ về một mái ấm đầy đủ tiện nghi, hiện đại giá cả phải chăng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

(Bối cảnh Vinhomes Phạm Hùng- Ảnh minh họa)

(Bối cảnh Vinhomes Phạm Hùng- Ảnh minh họa)

Vị trí đắc địa gần khu vực trung tâm văn hóa hành chính :

Vinhomes Phạm Hùng Sở hữu vị trí là “mảnh đất vàng” phía Tây Nam thủ đô Hà Nội, gần ngay những khu trung tâm hành chính, văn hóa, xã hội của cả nước như: Trung tâm Hội nghị quốc gia nơi tổ chức diễn ra các sự kiện văn hóa chính trị lớn của cả nước cũng như các cơ quan nhà nước có trụ sở trên địa bàn khu vực,…
Nếu mục đích của nhà đầu tư muốn sở hữu căn hộ office để đầu tư kinh doanh, đặt trụ sở công ty thì có thể nói vị trí dự án Vinhomes Phạm Hùng có nhiều ưu thế và tiềm năng để phát triển hơn những khu vực khác. Đặc biệt, sở hữu một sản phẩm bất động sản tại Vinhomes bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề an ninh bởi cả khu vực và khu dự án đều có hệ thống an ninh bậc nhất thủ đô Hà Nội. Ngoài ra môi trường làm việc thoáng mát như khu đô thị xanh Vinhomes Phạm Hùng là điều thực sự tuyệt vời.

Khu vực phía tây tâm điểm quy hoạch đầu tư và phát triển nội đô 2016-2017:

Một trong những phân khúc bất động sản chiếm được lòng khách hàng, Nhà đầu tư nhất hiện nay chính là các dự án bất động sản phía Tây Hà Nội – nơi hội tụ nhiều yếu tố kích cầu khiến thị trường bất động sản phát triển mạnh mẽ.
Thứ nhất, cơ sở hạ tầng của khu vực phía Tây được quy hoạch phát triển đồng bộ giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân. Cụ thể, hai năm trở lại đây cơ sở hạ tầng khu vực này đã được phát triển và ngày càng hoàn thiện. Những tuyến đường lớn như Đại lộ Thăng Long, đường 30, đường 70,… kết hợp với các tuyến đường nội bộ trong khu vực như đường Hàm Nghi, Lễ Hữu Thọ, Nguyễn Cơ Thạch, đường K2,… được đầu tư xây dựng và mở rộng giúp liên kết các vùng các khu ngoại thành cũng như nội đô với nhau.

(Giao thông khu vực - Ảnh minh họa)

(Giao thông khu vực – Ảnh minh họa)

Tìm hiểu thêm thông tin dự án:

Ngoài ra, con em của cư dân sinh sống tại khu vực phía Tây Hà Nội còn được hưởng lợi ích là dễ dàng di chuyển đến các trường ĐH, Cao đẳng. Chỉ riêng quận Cầu Giấy và khu vực phía Nam Từ Liêm đã hội tụ hơn 30 trường ĐH, Cao đẳng nổi tiếng. Đây sẽ là những yếu tố kích thích cư dân “đổ xô” về phía Tây Hà Nội mua nhà ở.
Thứ hai, sau cơ sở hạ tầng yếu tố cư dân quan tâm nhất sẽ là môi trường sinh thái. Trong khi hầu hết các khu vực trong nội thành Hà Nội đều chịu chung một vấn nạn là ô nhiễm môi trường (khói bụi, ồn ào, chật chội) thì khu vực phía Tây như một hy vọng mới, là cơ hội để họ có được cuộc sống chất lượng và đảm bảo sức khỏe hơn.

(Thông tin chưa chính thức từ chủ đầu tư)

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *