Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh-giúp du lịch Hà Tĩnh “khoác” thêm bộ áo mới, làm động lực hình thành kinh tế, xã hội của Hà Tĩnh.

Du lịch Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh được dự đoán sẽ đó là tâm điểm của du lịch miền Bắc năm 2017 này. Tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh Ocean Villas và Công viên nước Vinpearlland Water Park Hà Tĩnh do Vingroup đầu tư đã chủ đạo thức khai trương sáng 29/04.

Nằm trải dài trên bờ biển Xuân Hải (Thịnh Lộc, Lộc Hà) phẳng lặng, Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh có quy mô tiết diện 24 ha, gồm khu nhà ở nghỉ dưỡng, khu Clubhouse… được đầu tư bài bản theo chuẩn 5 sao, với hệ thống 42 căn biệt thự được Kiến trúc theo phong cách đương đại, đẳng cấp và hệ thống tiện ích cấp cao, gồm: Bể bơi bốn mùa trong nhà và hồ bơi ngoài trời; căn hộ hàng ẩm thực; khu rèn luyện và chăm sóc sức khỏe; khu vui chơi thư giãn…
Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh.Hình ảnh có liên quan

>>> Xem thêm : Chung Cư CT8 Mỹ Đình

Chuyên biệt, công viên nước Vinpearl land Water Park Hà Tĩnh với tiết diện 7 ha Kết nối trực tiếp với khu nghỉ dưỡng đó là công viên nước trước tiên và không nhỏ bậc nhất khu vực Bắc Trung bộ. Thiên đường nghỉ dưỡng mới này hứa sẽ mang đến cho hành khách miền Bắc các tận hưởng dịch vụ cao cấp, giữa khung cảnh tư nhiên nguyên sơ. Ngành du lịch biển Hà Tĩnh cũng đã được đầu cơ nhiều hơn về cả hạ tầng lẫn chất lượng dịch vụ để có thể phục vụ được cung cầu của quý khách hàng cao cấp.

Từ nay, người dân miền Bắc sẽ không phải lặn lội đâu xa mà chỉ cần đáp máy bay từ Hà Nội đến Vinh trong 45 phút rồi đi bằng ô tô đến Vinpearl Cửa Sót (khoảng 40km), hoặc đi ô tô giường nằm (trong đêm) về Hà Tĩnh.

Dự án xứng tầm là khu nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế trước tiên và không hề nhỏ top 1 ở kế cận Bắc Trung Bộ. Với sự đầu cơ đồng bộ, có tín nhiệm của quý khách, Vinpearl Hà Tĩnh sẽ giúp du lịch Hà Tĩnh “khoác” thêm bộ áo mới, làm động lực hình thành kinh tế, xã hội của Hà Tĩnh.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *